เรื่องย่อสองนรี

เมื่อกิเลสตัณหาและภาวะทางจิต นำพาหญิงสาวผู้หนึ่งดำดิ่งสู่วังวนความใคร่ไม่รู้จบ แถมยังทำให้แฝดน้องที่ไม่เคยได้พบหน้าต้องเผชิญกับปัญหา และถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงสำส่อน ยังดีที่ได้นายตำรวจหนุ่มผู้ล่วงรู้ทุกเรื่องราวคอยช่วยเหลือ แต่นั่นกลับยิ่งทำให้เธอริษยาแฝดน้องมากขึ้น และทำทุกวิถีทางเพื่อแย่งชิงทุกสิ่งมา โดยไม่รู้เลยว่ามันกำลังย้อนกลับมาทำลายตนเอง จนไม่เหลือสิ่งใดแม้กระทั่งลมหายใจ

หนึ่ง ปณิธี ผู้หญิงที่มีความสุขกับเซ็กส์ เปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้า จนหลายคนสงสัยในพฤติกรรมกร้านโลกของเธอ.. เธอถูกเลี้ยงดูมาอย่างไร? ถึงเป็นผู้หญิงติดเซ็กส์??

..ภาพที่หนึ่งเห็นตั้งแต่จำความได้....แม่ปรียา พาผู้ชายเข้ามานอนในบ้านไม่ซ้ำหน้า... และไม่มีเวลาเลี้ยงดูสั่งสอน แม่ใช้เงินที่ได้จากการขายตัวมาซื้อเสื้อผ้าและของเล่น หวังชดเชยสิ่งที่หนึ่งต้องการ แต่มันไม่อาจทดแทนความรู้สึกในใจของหนึ่งได้ เด็กผู้หญิงที่รู้ว่าพ่อตายตั้งแต่เล็ก และเคยถูกลูกค้าของแม่พยายามล่วงละเมิด ทาให้หนึ่งต้องการความรักและความอบอุ่นจากแม่....

เมื่อหนึ่งโตขึ้น หนึ่งเรียกร้องความรักด้วยการต่อต้านแม่ทุกอย่าง...หนึ่งใช้ชีวิตอิสระ “ตัวกูเป็นของกู ร่างกายเป็นของกู” หนึ่งคบหากับสินธพ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าสินธพมีแฟนแล้ว ปรียาทนไม่ไหวกับพฤติกรรมลูกสาว บังคับให้หนึ่งแต่งงานสร้างครอบครัว แต่ ถาวร ไม่เห็นด้วย เพราะอยากเก็บลูกเลี้ยงไว้กินเอง ถาวรคอยฉวยโอกาสเข้าหาหนึ่ง....หนึ่งไม่อยากตกเป็นเมียน้อยของแม่....ตัดสินใจแต่งงานกับ ยิ่งยวด ไปสร้างครอบครัวที่ลำปาง....หวังมีชีวิตใหม่.. แต่อาการของโรค นิมโฟมาเนีย โรคติดเซ็กส์ หนึ่งหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ แอบกินลูกน้องของยิ่งยวด ยิ่งยวดโกรธมาก...ไล่หนึ่งกลับกรุงเทพฯ ถาวรจึงซื้อคอนโดให้หนึ่งและกักตัวหนึ่ง.....หนึ่งพยายามบ่ายเบี่ยงจนถาวรขู่จะเลิกกับปรียาไปมีเมียใหม่ หนึ่งจำได้ดีว่าแม่เคยคิดฆ่าตัวตายเพราะถูกผู้ชายทิ้ง...หนึ่งไม่อยากเห็นปรียาเสียใจ จึงยอมตกเป็นเมียน้อยของถาวร ปรียาจับได้คาหนังคาเขา..คลั่งจะฆ่าถาวร แล้วประกาศตัดแม่ลูกกับหนึ่ง ก่อนจะเป็นโรคซึมเศร้าเข้ารับการรักษา....ปรียาจึงได้เจอ สอง ปณิธิ ลูกสาวฝาแฝดคนเล็ก.....

สองจึงรู้ความจริงว่า อาพะวงดาว กีดกันไม่ให้พ่อคบกับปรียา เอาสองไปเลี้ยงที่เมืองนอก...สองสงสารชะตาชีวิตของปรียา.. ใช้ความรู้ทางศิลปะและจิตวิทยาบำบัดอาการป่วย ปรียามีความหวังและความสุขอีกครั้ง ทาให้หนึ่งเกลียดสองที่มาแย่งชิงความรัก หนึ่งจึงทำลายความสุขของสอง ด้วยการแย่งชิงผู้ชายทุกคนที่เข้าหาสอง ทั้งอาตม์และศานต์ แต่มันไม่ง่าย เพราะอาตม์เกลียดชังพฤติกรรมของหนึ่ง และอาตม์รักสองมาก ส่วน คุณใหญ่ ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของสอง ก็รักอาตม์...คอยขัดขวางหนึ่ง

ชีวิตของผู้หญิงที่ติดเซ็กส์...แสวงหารัก....แต่ใช้วิธีการที่ผิด...จะมีจุดจบอย่างไร??

ติดตามได้ใน..........สองนรี......เวอร์ชั่น 2019!

นำแสดงโดย: พีชญา วัฒนามนตรี รับบท ปณิธี/ปณิธิ

ธันวา สุริยจักร รับบท อาตม์

สพล อัศวมั่นคง รับบท ศานต์

มยุรา เศวตศิลา รับบท ปรียา

พงศกร โตสุวรรณ รับบท วิชัย

ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ รับบท คุณน้อย

พูลภัทร อัตถปัญญาพล รับบท ยิ่งยวด

สุภาพร มะลิซ้อน รับบท คุณใหญ่

อติรุจ สิงหอำพล รับบท สินธพ

รชยา รักกสิกรณ์ รับบท พะวงดาว

ดิลก ทองวัฒนา รับบท ณรงค์

ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท ถาวร

สุธิตา (เกตานนท์) โบดา รับบท อุษณา

อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รับบท ไพศาล

วิยะดา โกมารกุล ณ นคร รับบท อัมพร

กันตา ดานาว รับบท น้าแข

อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม รับบท กฎติยาภรณ์/พี่แอน

มณฑิรา เปี่ยมรัตนวงศ์ รับบท เบล

สรารัตน์ แซ่จิ๋ว รับบท จอย

ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต รับบท พจีนักแสดงรับเชิญ

วสุ แสงสิงแก้ว รับบท ธนุส

ยลวิริยา วัฒนะภาณุรัศมิ์ รับบท วาทินี

อมีนา พินิจ รับบท ก้อย

พศุฑย์ พงศ์พศุตม์ รับบท แมน

ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ รับบท หนึ่ง/สองวัยเด็ก

ผู้ประพันธ์: พัดชา
บทโทรทัศน์: ลายน้ำ
ผู้กำกับ: ชัชวาล ศาสวัตกลูน
ผู้ผลิต: บริษัท พอดีคำ เอนเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด