ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.เกาหลีชุด สุดปลายฟ้า สัญญารักนิรันดร์ (TREE IN HEAVEN)"

ภาพยนตร์ชุดรอบดึก : เริ่ม วันพุธที่ 25 ก.ค. 2555 เวลา 02:15 น.

นำแสดงโดย : 
ลี วาน / ปาร์ก ชินเฮ / อุชิดะ อาซาฮิ / อาซามิ เรนะ

“พรหมลิขิตนำให้ เขา และ เธอ มาพบกัน แต่กลับทำให้เส้นทางความรักของทั้ง 2 กลายเป็นคู่ขนาน”...ดูเหมือนจะบอกเรื่องราวของ สุดปลายฟ้า สัญญารักนิรันดร์ (TREE IN HEAVEN) ได้เป็นอย่างดี โดยภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานร่วมทุนสร้างของประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น 2 ยักษ์ใหญ่แห่งอุตสาหกรรมบันเทิงเอเชีย และนับเป็นผลงานลำดับที่ 3 ของ อี จางซู ผู้กำกับชื่อดังจากแดนโสม นำแสดงโดย ซูเปอร์สตาร์ของทั้ง 2 ประเทศ ลี วาน และ ปาร์ก ชินเฮ นางเอกซีรีส์ชื่อดังทางช่อง 7 สี หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ (YOU ‘RE BEAUTIFUL) ร่วมด้วย อุชิดะ อาซาฮิ และ อาซามิ เรนะ ช่อง 7 สี นำผลงานสุดยิ่งใหญ่ที่จะมาตรึงหัวใจรักของ คุณผู้ชมทั่วประเทศกันอีกครั้ง ใน โปรแกรมเด็ดภาคดึก ทุกวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 02.15 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 25 ก.ค. นี้

แม่ของ ฮานะ ตัดสินใจแต่งงานใหม่กับพ่อหม้ายลูกติดชาวเกาหลี ทำให้ ฮานะ เด็กสาวลูกครึ่ง เกาหลี-ญี่ปุ่น ต้องใช้ชีวิตร่วมกันกับ ยุนซู เด็กหนุ่มเกาหลีวัยใกล้เคียงกันในฐานะน้องสาวและพี่ชายต่างสายเลือด แต่ไม่มีใครรู้เลยว่านี่คือจุดเริ่มต้นของความรัก ความผูกพัน และความปวดร้าวของหนุ่มสาวทั้งสอง

ด้าน ยุนซู เป็นเด็กหนุ่มที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง เก็บตัวเงียบ ไม่พยายามเข้าสังคม เนื่องจากเขายังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียแม่ผู้เป็นที่รัก และการที่เขาย้ายมาอยู่ญี่ปุ่นพร้อมกับพ่อ ก็เพื่อลืมความทรงจำเก่าๆ ให้หมดไป และเริ่มต้นชีวิตกับครอบครัวใหม่ของพ่อ ที่มี ฮานะ เป็นน้องสาว แต่ก็ยังไม่อาจทำให้ ยุนซู เปิดใจได้เท่าไหร่นัก ในขณะที่ ฮานะ แม้จะมีความสามารถในการพูดภาษาเกาหลีได้เพียงเล็กน้อย แต่เธอก็ใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวดเพื่อที่จะทลายกำแพงระหว่างเธอกับพี่ชายต่างสายเลือดให้จงได้

ช่วงเวลาที่ พ่อ กับ แม่ ของ ยุนซู และ ฮานะ เดินทางไปทำงานต่างจังหวัด โดยปล่อยให้ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่กับ ป้า ซึ่งมีลูกสาวอยู่หนึ่งคนคือ มายะ ต่อหน้าแม่ของ ฮานะ ป้า ดูแลเธอเป็นอย่างดี ครั้นพอลับหลัง ป้า กลับเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือในทันที โดยบังคับให้ ฮานะ ทำงานต่างๆ สารพัด และร้ายที่สุดคือ เธอคิดที่จะครอบครองกิจการของน้องสาวมาเป็นของตัวเอง

ฮานะ นอกจากจะต้องอดทนต่อการกลั่นแกล้งของป้าแล้ว เธอยังต้องคอยดูแล ยุนซู ที่เข้ามาเรียนในห้องเรียนเดียวกับเธอ ยุนซู มักถูกเพื่อนๆ กลั่นแกล้ง มีเพียง ฮานะ คนเดียวเท่านั้นที่คอยช่วยเหลือ วันเวลาผ่านไป ยุนซู เริ่มรู้สึกอบอุ่นและซาบซึ้งในความเอื้ออาทรของ ฮานะ น้องสาวต่างสายเลือด ความรู้สึกดีๆ เริ่มก่อตัวขึ้น ถักทอสานก่อเป็น ความรัก ในที่สุด

ความรักในครั้งนี้ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยขวากหนาม ฮานะ พยายามปิดบังความรู้สึกของตัวเอง เพราะเกรงว่าสังคมจะรับไม่ได้ หากทั้งสองมีความสัมพันธ์กันเกินกว่าคำว่าพี่ชายและน้องสาว แม้ว่าจะต่างสายเลือดกันก็ตาม ในเวลาเดียวกันนั้นเอง ฮานะ กลับเป็นที่หมายปองของ ริว หนุ่มหล่อนักกีฬาผู้เพียบพร้อมที่มีหญิงสาวเข้ามาคลั่งไคล้มากมาย รวมไปถึง มายะ ลูกพี่ลูกน้องของ ฮานะ ด้วย

แต่สำหรับความรู้สึกของ ยุนซู นั้น เขาคิดกับ ฮานะ มากกว่าคำว่าพี่ชายและน้องสาวไปเสียแล้ว ยุนซู ชัดเจนต่อความรู้สึกของตัวเอง เขาติดตาม ฮานะ ไปทุกย่างก้าว และพยายามทำให้เธอยอมรับความจริงว่า ทั้งสองต่างมีหัวใจรักที่ตรงกัน แต่ไม่ว่าจะพยายามอย่างไร ฮานะ ก็ยากจะยอมรับในความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น

ฮานะ ปฏิเสธความรักจาก ยุนซู และพยายามปลีกตัวออกห่างจากเขา เธอตัดสินใจเดินทางไปโตเกียว กับ ริว ทำให้ ยุนซู คิดว่า ฮานะ ต้องการจะตัดสัมพันธ์กับเขา ยุนซู จึงตัดสินใจจาก ฮานะ ไปอย่างเงียบๆ และเจียมตัว เวลานั้นเป็นช่วงเดียวกับที่ พ่อ และ แม่ ของทั้งสองประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างเดินทางกลับบ้าน โดยที่ทั้ง ฮานะ และ ยุนซู ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เนื่องจากป้าของ ฮานะ ปกปิดความลับนี้ไว้และพยายามขายกิจการที่ตนเข้ามาช่วยดูแล แล้วพา มายะ หลบหนีไปโดยทอดทิ้งให้ ฮานะ เผชิญกับชะตากรรมเพียงลำพัง

ด้าน ยุนซู หลังจากที่ตัดสินใจออกจากชีวิตของ ฮานะ ไป ชะตาลิขิตให้ชีวิตเขาพลิกผันเข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกของแก๊งมาเฟีย โดยเปลี่ยนชื่อเป็น มิกิ แต่แม้เวลาจะผ่านไปเนิ่นนานแค่ไหนก็ตาม ความรู้สึกของ ยุนซู ที่มีต่อ ฮานะ ก็ยังคงเหมือนเดิม ฮุนซู ยังเก็บภาพความทรงจำที่ดีที่มีต่อ ฮานะ ไว้ในใจเขาอยู่ตลอดเวลา ส่วน มายะ ที่ต้องผิดหวังในความรักจาก ริว กลายมาเป็นภรรยาแบบลับๆ ของหัวหน้าแก๊งมาเฟีย เธอนับวันรอคอยที่จะสะสางความแค้นในใจที่มีต่อ ฮานะ

เมื่อทั้ง 3 ชีวิตต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับความลับบางอย่างได้ถูกเปิดเผยขึ้น บทสรุปของชีวิตระหว่าง ฮานะ และ ยุนซู จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน สุดปลายฟ้า สัญญารักนิรันดร์ (TREE IN HEAVEN)

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.แอนิเมชัน “เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่” (THE TALE OF THE PRINCESS KAGUYA)
นำแสดงโดย :
ออกอากาศ : วันอาทิตย์ 22 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.