ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภาพยนตร์จีน องครักษ์สุนัขพิทักษ์ฮ่องเต้ ต๊อง"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 10 พ.ค. 2557 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
กู่เทียนเล่อ สีซีหยวน ต้าเอส อู๋จวิ๋นหยู

 ช่อง 7 สี ขอนำคุณไปชมภาพยนตร์จีน เบาสมอง สุดฮา  ที่เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา เมื่อเหล่าองครักษ์สุดเพี้ยน ต้องรวมพลังพิทักษ์ฮ่องเต้สุดต๊อง เรื่องราวสุดป่วนจึงเกิดขึ้น มาร่วมลุ้นภารกิจสำคัญพร้อมเสียงหัวเราะไปด้วยกัน ผลงานการกำกับโดยหว่องจิง ผู้กำกับมากฝีมือของฮ่องกง ที่ทั้งเขียนบทและกำกับเอง  นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ กับบทบาทในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ร่วมด้วย ต้าเอส และ อู๋จวิ๋นหยู

 ฮ่องเต้มีราชองครักษ์ที่มีความเชี่ยวชาญในการต่อสู้ แต่คงไม่ใช่สำหรับ “อาเกา”  หนึ่งในราชองครักษ์ของฮ่องเต้ซึ่งมีฉายาว่าองครักษ์สุนัข เขามีฝีมือในการต่อสู้ที่ไม่ได้เรื่องแต่ชอบประดิษฐ์เครื่องไม้เครื่องมือแปลกๆ เอาไว้ผ่อนแรงยามต่อสู้ เช่น เกราะเหล็กทรานฟอร์เมอร์หรือบอลลูนหนีภัย ฮ่องเต้คิดจะจัดพิธีเลือกคู่ให้องค์หญิงสายรุ้ง แต่องค์หญิงสายรุ้งกลับมีคนที่ชอบพออยู่แล้ว ขณะที่เหล่านักฆ่าที่หวังจะล้มบัลลังก์ได้ปลอมตัวเป็นองค์ชายมาร่วมในงานพิธี แม้แต่กงกงคนสนิทก็ยังคิดแปรพักตร์ แต่ที่ร้ายที่สุดก็คือฮองเฮายังร่วมมือกับพี่ชายหวังฮุบบัลลังก์ งานนี้ต้องอาศัยฝีมือของเหล่าราชองครักษ์และสิ่งประดิษฐ์เพี้ยนๆ ขององครักษ์สุนัขเพื่อช่วยให้ฮ่องเต้พ้นภัยเสียแล้ว

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.