ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.เกาหลี “ยุทธการโฉบเหนือฟ้า” (SOAR INTO THE SUN)"

เรื่องย่อ

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 22 มี.ค. 2557 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
เรน (ชอง จีฮุน), ชิน เซคยอง
ผู้เขียนบท : 

 “ยุทธการโฉบเหนือฟ้า” (SOAR INTO THE SUN) ภาพยนตร์ดรามาแอคชันสุดประทับใจ โดยผลงานการกำกับของผู้กำกับหนุ่มมากฝีมือ คิม ดองวอน นำแสดงโดย เรน (ชอง จีฮุน) นักแสดงหนุ่มซูเปอร์สตาร์ของเอเชีย เรื่องราวของ ชอง(เรน) นักบินของหน่วยแบล็กอีเกิล สังกัดกองทัพอากาศเกาหลีใต้ที่ถูกสั่งย้ายให้ไปประจำการที่หน่วยบินรบ เป็นการลงโทษที่เขาบินผาดโผน อย่างน่ากลัวในการแสดงแสนยานุภาพทางอากาศ วันแรกที่มาถึงหน่วยบินรบ เขาได้พบกับ ชอลฮี
(ยูจุนซัง) นักบินมือดีที่สุดของกองทัพอากาศ ผู้เคร่งครัดต่อระเบียบทุกกระเบียดนิ้ว ความต่างอย่างสุดขั้วของทั้งสองทำให้พวกเขารู้สึกบาดหมางตั้งแต่แรกพบ แต่ยังโชคดีที่เขาได้เพื่อนใหม่อีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น แดโซ (คิมซองซู) , ยูจิน (อีฮานา) , ซอกฮยอน (อีจงซอก) และ เซยอง (ชิน เซคยอง)

ที่ประจำการหน่วยซ่อมบำรุง ขณะที่การฝึกซ้อมในกองทัพดำเนินไป เครื่องบินรบจากเกาหลีเหนือก็มุ่งหน้าสู่กรุงโซล ชองเทฮุน และสมาชิกนักบินคนอื่นๆ ที่ถูกสั่งพักงาน จึงถูกเรียกตัวกลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้ง และคราวนี้ไม่ใช่แค่การซ้อมรบหรือบินผาดโผนเท่านั้น แต่กลับเป็นสงครามที่มีชีวิตจริงเป็นเดิมพัน

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.