ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิลมันส์ทะลุโลก” (NIGHT AT THE MUSEUM : BATTLE OF THE SMITHSONIAN)"

เรื่องย่อ

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 18 ม.ค. 2557 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
เบน สติลเลอร์ / เอมี อดัม / โอเวน วิลสัน / โรบิน วิลเลียม

เชิญพบกับความมันส์ทะลุโลกกันต่อกับภาพยนตร์ “มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิลมันส์ทะลุโลก” (NIGHT AT THE MUSEUM : BATTLE OF THE SMITHSONIAN) ภาพยนตร์แอคชันคอเมดีผจญภัยสำหรับครอบครัวสุดฮิตสนั่นโลก ผลงานการกำกับของ ฌอน เลวีย์ นำแสดงโดยนักแสดงตลกหน้าเป็นชื่อดัง เบน สติลเลอร์ ร่วมด้วย เอมี อดัม โอเวน วิลสัน และ โรบิน วิลเลียม

ลาร์รี่ (เบน สติลเลอร์) ลาออกจากการเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยกะกลางคืนของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ ไปเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม แม้ว่าชีวิตจะดูราวกับมีทุกอย่างพร้อมสรรพแต่เขายังรู้สึกว่าบางสิ่งบางอย่างขาดหายไปจากชีวิตของเขา หลังทราบข่าวว่าบรรดาสหายเก่าจากพิพิธภัณฑ์ที่เขาเคยทำงานอยู่ถูกย้ายมาอยู่ที่สถาบันสมิธโซเนียน จนกระทั่ง ลาร์รี่ ได้รับโทรศัพท์สุดเครียดจาก เจดีดิอ้าห์ (โอเวน วิลสัน) หุ่นจำลองคาวบอยร่างจิ๋วมาเตือนว่า 4 จอมวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลกได้มีชีวิตขึ้นมาและกำลังก่อแผนยึดสมิธโซเนียนก่อนที่จะยึดโลกเป็นเป้าหมายต่อไป ลาร์รี่  จึงต้องกลับมาร่วมมือกับเพื่อนรักทั้งเก่าและใหม่เพื่อทำลายแผนร้ายของจอมแสบทั้ง 4 ให้จงได้

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.