ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “ไพรดิบ” (SPIRITS WAR)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 19 ต.ค. 2562 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
(กอล์ฟ) อัครา อมาตยกุล / (แพร) พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ / ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล / สมชาย ศักดิกุล / (แมน) ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์

“ไพรดิบ” (SPIRITS WAR) ภาพยนตร์ไทยแนวแอ็กชัน แฟนตาซี ที่พร้อมให้คุณพิสูจน์ซีจีฝีมือคนไทย จากผลงานการกำกับของ พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม กับเรื่องราวสงครามล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อเหล่าภูติกำลังจะครองพิภพ นำแสดงโดย (กอล์ฟ) อัครา อมาตยกุล ร่วมด้วย (แพร) พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, สมชาย ศักดิกุล และ (แมน) ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์

เรื่องราวของ ท้าวพันวา (สมชาย ศักดิกุล) ที่ตัดสินใจจะสร้างเหมืองขึ้นท่ามกลางป่าเขาที่เต็มไปด้วยมนตร์ดำ ระหว่างการสร้างเหมืองก็เกิดเหตุการณ์ร้ายๆ ขึ้นเมื่อมีคนตายคนแล้วคนเล่าซึ่งพวกเขาเหล่านี้ได้ปลุกวิญญาณร้ายขึ้นมา ไพร (กอล์ฟ) อัครา อมาตยกุล นักล่าวิญญาณหนุ่มครึ่งมนุษย์ครึ่งภูติได้เดินทางมาพักผ่อนใกล้กับเหมืองปิศาจ และได้เผชิญหน้ากับวิญญาณชั่วร้ายเหล่านี้ ในขณะเดียวกัน ท้าวพันวา ก็ได้จ้างให้ ภารตี ให้มาจัดการภูติร้ายที่เหมืองแห่งนี้ แต่ในระหว่างทางเธอก็ได้เจอกับ ไพร กำลังต่อสู้กับภูติร้ายจึงเข้าไปช่วยเหลือแต่ก็พลาดท่าถูกจับตัวไป ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นฝีมือของใคร เขาและเธอจะสามารถปกป้องเหมืองแห่งนี้ได้หรือไม่อย่าพลาดชม

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ลี้ภัยร้าย พ่ายภัยรัก” (THE IMMIGRANT)
นำแสดงโดย : มาริยง โกติยาร์ด / วาควิน ฟีนิกซ์ / เจเรมี เรนเนอร์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 19 ต.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.แอนิเมชัน “ปู่ซ่าบ้าพลัง” (UP)
นำแสดงโดย :
ออกอากาศ : วันอาทิตย์ 20 ต.ค. 2562 เวลา 10:00 น.