ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “ลุ้นรักวิวาห์ฟ้าแลบ” (THE PROPOSAL)""

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
แซนดรา บูลล็อก / ไรอัน เรย์โนลด์ส

“ลุ้นรักวิวาห์ฟ้าแลบ” (THE PROPOSAL) ภาพยนตร์โรแมนติก คอเมดี ผลงานการกำกับของ แอน เฟลตเชอร์ ผู้กำกับชื่อดังจากเรื่อง Step Up และ 27 Dresses นำแสดงโดยนักแสดงหญิงฝีมือเยี่ยมการันตีด้วยรางวัลออสการ์ แซนดรา บูลล็อก ที่ประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดังมากมาย อาทิ Speed, While You Were Sleeping, Miss Congeniality และ Crash ร่วมด้วย ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกหนุ่มที่ได้รับยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน “ชายสุดเซ็กซี่” ประจำปี 2008 ของนิตยสารชื่อดัง กับเรื่องราวสุดอลวนของบรรณาธิการสาวชาวแคนาดา ที่ต้องจัดการแต่งงานแบบกะทันหันกับผู้ช่วยหนุ่มหล่อ ด้วยเงื่อนไขและด้วยเหตุผลจำเป็นบางอย่าง เรื่องราววุ่นวายของทั้งคู่จึงเกิดขึ้น

มาร์กาเรต (แซนดรา บูลล็อก) บรรณาธิการสาวบ้าอำนาจ กำลังจะถูกเนรเทศกลับประเทศแคนาดา เพราะใบอนุญาตการทำงานสำหรับคนต่างด้าวในอเมริกาของเธอกำลังจะหมดอายุลง มาร์กาเรต จึงต้องหาทางจัดการเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน แล้วความซวยก็ตกมาถึงแพะรับบาปอย่าง แอนดรูว์ (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้ช่วยหนุ่มหล่อหน้าใสที่เธอกดขี่มาตลอดเวลาที่ทำงานร่วมกันในบริษัท แอนดรูว์ ถูกจับมัดมือมัดเท้าประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบไม่ทันตั้งตัว เขาตอบตกลงจะช่วยแต่มีเงื่อนไข คือ มาร์กาเรต ต้องผลักดันให้เขาได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการ อีกทั้ง เธอต้องเดินทางไปอลาสกาเพื่อพบกับครอบครัวของเขา ทำให้ มาร์กาเรต ผู้ชื่นชอบการมีอำนาจอยู่ในมือ ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์กระอักกระอ่วนนับครั้งไม่ถ้วน การแต่งงานอันฉุกละหุกกำลังใกล้เข้ามา ขณะเดียวกับที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองกำลังจะดำเนินการตามกฎหมายกับ มาร์กาเรต แต่ทั้งคู่ยังคงดื้อดึงที่จะดำเนินการตามแผนต่อไป แม้จะทำไปด้วยความอึดอัดใจ ผลลัพธ์ที่กำลังจะตามมาอาจทำให้อะไรๆ ยุ่งยากมากขึ้นกว่าเดิมก็เป็นได้

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.