ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “แผนเสี่ยงตายระทึกโลก” (THE PHYSICIAN)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 7 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
ทอม เพย์น / เอมมา ริกบี้ / เบน คิงสลีย์ / สเตลแลน สการ์สการ์ด

แผนเสี่ยงตายระทึกโลก” (THE PHYSICIAN) ภาพยนตร์ฝรั่งแนวดรามา ที่สร้างจากหนังสือนวนิยายขายดีของ โนอาห์ กอร์ดอน จากผลงานการกำกับของผู้กำกับฝีมือดี PHILIPP STÖLZL กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 11 ของประเทศอังกฤษที่ยังไม่มีการเรียกร้องอาชีพหมอ แต่หากเจ็บป่วยจะได้รับการรักษาจากช่างตัดผมแทน นำแสดงโดย ทอม เพย์น ร่วมด้วย เอมมา ริกบี้, เบน คิงสลีย์ และ สเตลแลน สการ์สการ์ด

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อแม่ของ ร็อบ ได้เสียชีวิตจากอาการปวดท้องอย่างกระทันหัน เขาจึงได้แต่โทษตัวเองที่ไม่สามารถช่วยแม่ของเขาได้ ร็อบ จึงตัดสินใจเดินทางไปหาช่างตัดผมที่เขารัก ผู้เปรียบเสมือนพ่อบุญธรรมเพื่อที่จะได้เรียนรู้วิชาการแพทย์และนำมาช่วยรักษาคนเจ็บได้ เมื่อเขาเติบโตขึ้นพ่อบุญธรรมได้ตาบอดเพราะโรคต้อหินจึงทำให้เขาต้องแสวงหาทางรักษาพ่อบุญธรรมอีกครั้ง จนได้มาพบกับ อิบันไน หมอเปอร์เซียชาวยิวที่มาช่วยผ่าตัดรักษาจนพ่อบุญธรรมของเขากลับมามองเห็นได้อีกครั้ง ร็อบ จึงปรารถนาที่จะเดินทางไปยังอิสฟาฮันเมืองเปอร์เซียเพื่อที่จะไปเรียนรู้วิชาทางการแพทย์ แต่โชคชะตากลับพลิกผันเมื่อมีโรคระบาดเกิดขึ้นในเมืองเปอร์เซียร์ ร็อบ จะสามารถเรียนรู้เพื่อเป็นหมอดั่งที่เขาตั้งใจไว้ได้หรือไม่ อย่าพลาดชม

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.