ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช

กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์อารมณ์ดี “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G) ของผู้กำกับร้อยล้าน พจน์ อานนท์ ที่นำความเชื่อด้านต่างๆ ของสังคมไทยมานำเสนอ บอกเล่าเรื่องราวอีกด้านผ่านจอภาพยนตร์ นำโดยนักแสดงชุดเดิม แจ๊ส ชวนชื่น รับบทเป็น หลวงพี่แจ๊ส ร่วมด้วย คุณาธิป ปิ่นประดับ, อัครัช จิตตะศิริ และนักแสดงอีกมากมาย

หลังจากที่ หลวงพี่แจ๊ส (แจ๊ส ชวนชื่น) ได้เจอกับเหตุการณ์สุดอลหม่านในเมืองหลวง ทำให้ท่านได้รู้ซึ้งกับคำว่า “ชีวิต” อย่างแท้จริง เหตุการณ์หลายอย่างจึงทำให้ หลวงพี่แจ๊ส ตัดสินใจบวชต่อไปโดยไม่มีกำหนดสึก จนกระทั่งระหว่างที่กำลังออกธุดงค์อยู่นั้น หลวงพ่อจงรวย (หยองลูกหยี) เจ้าอาวาสที่วัด ได้วานให้ หลวงพี่แจ๊ส พาเณรไปหา หลวงพ่อไชยา (จตุรงค์ พลบูรณ์) พร้อมกับลูกศิษย์คนสนิทที่กรุงเทพฯ แต่ในระหว่างที่กำลังจะกลับ หลวงพ่อไชยา ขอให้หลวงพี่แจ๊สอยู่ที่วัดต่อ แต่ยิ่งอยู่นาน หลวงพี่แจ๊ส กลับมีความรู้สึกที่ไม่ชอบมาพากลของวัดแห่งนี้ ที่มักจะมีเรื่องราวแปลกๆ ในทางที่ไม่ถูกไม่ควรอยู่บ่อยครั้ง หลวงพี่แจ๊ส พร้อมกับลูกศิษย์คนสนิทอีก 2 คน จึงช่วยกันสืบสาวราวเรื่องว่าเกิดอะไรขึ้นกับวัดแห่งนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาร่วมค้นหาความจริงพร้อมกันได้ใน “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.