ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ

ความตื่นเต้นกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับการเดินทางของสองเพื่อนรักที่ร่วมกันปิดบังความลับบางอย่างไว้ ใน “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY) ภาพยนตร์ในการกำกับครั้งแรกของ บงกช คงมาลัย นักแสดงมากประสบการณ์ที่ครั้งนี้ได้ผันตัวมาเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องราวกึ่งชีวิตจริงของเธอเอง โดยเล่าเรื่องราวผ่านนักแสดงลูกครึ่งไทยฝรั่งเศสอย่าง ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ และนักแสดงสาวหน้าใหม่ ภัควดี เพ็งสุวรรณ

เรื่องราวของสองสาวเพื่อนซี้ที่ต้องเผชิญกับสิ่งที่ไม่มีใครอยากพบเจอ เมื่อ โย (ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์) นางแบบสาววัยรุ่นที่ใช้ชีวิตไปวันๆ อย่างไม่มีจุดหมาย เธอมีเพียงความสวย และเพื่อนรักที่ชื่อ พิม (ภัควดี เพ็งสุวรรณ) เพื่อนที่เข้าใจ และพร้อมอยู่เคียงข้างเธอเสมอเหมือนคนในครอบครัว ชีวิตของทั้งคู่กำลังพลิกผันเมื่อ พิม ต้องเผชิญหน้ากับโรคร้ายที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และ โย ที่ต้องกลายเป็นฆาตกรอย่างไม่ตั้งใจ ทั้งสองคนต้องช่วยกันปกปิดความลับที่เกิดขึ้น ท่ามกลางการเดินทางที่บั่นทอนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปเรื่อยๆ หากความลับถูกเปิดเผยชีวิตของพวกเธอจะต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจลืม

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.