ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “SAMUI SONG ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” (SAMUI SONG)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 24 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ / เดวิด อัศวนนท์ / วิทยา ปานศรีงาม / สตีเฟน เซดนาอุย

ขอเชิญชวนคอหนังร่วมหาคำตอบกับภาพยนตร์ที่ชวนให้คนดูตั้งข้อสงสัยทุกๆ 5 นาที “SAMUI SONG ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” (SAMUI SONG) ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ที่เล่าเรื่องราวสุดลึกลับที่ถูกตีแผ่ผ่านนักแสดงมากฝีมือ อาทิ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, เดวิด อัศวนนท์, วิทยา ปานศรีงาม และ สตีเฟน เซดนาอุย โดยได้ผู้กำกับสุดติสต์อย่าง เป็นเอก รัตนเรือง มาควบคุมการแสดง

วิยะดา (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) นักแสดงสาวที่พบรักและแต่งงานกับหนุ่มชาวฝรั่งเศสอย่าง เฌอโรม (สตีเฟน เชดนาอุย) ทั้งสองใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งแฟนหนุ่มของเธอได้มีโอกาสรู้จักกับ ท่านเจ้าคณะ (วิทยา ปานศรีงาม) ซึ่งเป็นผู้นำลัทธินอกกระแส เขาคลั่งลัทธินี้มาก และยังมีการชักชวนให้ วิยะดา มาเข้าร่วม แต่กลับทะเลาะกันยกใหญ่ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มไม่ลงรอยกัน

การฆาตกรรมจึงเกิดขึ้น เมื่อเธอบังเอิญได้พบกับ กาย (เดวิด อัศวนนท์) ชายหนุ่มแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักซึ่งมีอาชีพหลักเป็นฆาตกร เขารับปากกับ วิยะดา ว่าจะเป็นผู้จัดการเรื่องทั้งหมดให้ เรื่องราวกลับวุ่นวายขึ้นเมื่อศพสามีของเธอหายไปอย่างไร้ร่องรอย เธอหวังว่าเรื่องทุกอย่างจะจบและเป็นอดีตไป แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการตกเป็นเหยื่อโดยที่เธอไม่รู้มาก่อน ร่วมติดตามจุดจบของปัญหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นได้ใน “SAMUI SONG ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” (SAMUI SONG)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.จีน “พลิกเหลี่ยมแค้น โค่นแผนพยัคฆ์” (OVERHEARD 3)
นำแสดงโดย : กู่เทียนเล่อ / แดเนียล วู (อู๋เอี้ยนจู่) / หลิวชิงหวิน / โจวซวิ่น
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 พ.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.เกาหลีชุด “รักไม่ลับ ฉบับแฟนเกิร์ล” (HER PRIVATE LIFE) ตอน 7
นำแสดงโดย :
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 พ.ย. 2562 เวลา 10:00 น.