ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “เพชฌฆาต” (THE LAST EXECUTIONER)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 17 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
วิทยา ปานศรีงาม / เพ็ญพักตร์ ศิริกุล / นิรุตติ์ ศิริจรรยา/เดวิด อัศวนนท์ / บุญศรี ยินดี

เพชฌฆาต” (THE LAST EXECUTIONER) ภาพยนตร์ไทยแนวดรามา ที่สร้างจากเรื่องจริงของ เพชฌฆาตคนสุดท้ายของประเทศไทยที่ได้ผ่านการประหารชีวิตนักโทษอุกฉกรรจ์มาแล้วถึง 55 คน จากผลงานการกำกับของผู้กำกับ ทอม วอลเลอร์  นำแสดงโดย วิทยา ปานศรีงาม ร่วมด้วย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, เดวิด อัศวนนท์ และ บุญศรี ยินดี

เรื่องราวของ เชาวเรศน์ จารุบุณย์ (วิทยา ปานศรีงาม) ชายหนุ่มผู้หลงใหลในเพลงร็อคแอนด์โรล เขาได้เลือกเส้นทางชีวิตเพื่อความมั่นคงของครอบครัวที่เขารักด้วยการทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ผู้ควบคุมในเรือนจำ ตลอดระยะเวลากว่า 19 ปีในการทำหน้าที่เพชฌฆาตผู้ปลิดชีพนักโทษในเรือนจำกลางบางขวางด้วยจรรยาบรรณในการทำงานของเขาจึงสร้างความประทับใจให้เจ้าหน้าที่ในเรือนจำด้วยกัน เขาเปรียบเสมือนคนสองคนในร่างเดียวกัน หนึ่งคนเป็นนักฆ่า อีกคนเป็นเพียงคนที่รักครอบครัวเหนือสิ่งอื่นใด หลังจากที่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงทีมเพชฌฆาตใหม่ เชาวเรศน์ จึงได้เลื่อนมาเป็นหัวหน้าเรือนจำ ต่อมาเขาตัดสินใจบวชเป็นระยะเวลาสั้นๆ แต่ยังคงมีภาพในอดีตตามหลอกหลอนเขา มันเป็นวัฏจักรที่ไม่มีใครรู้ดีได้เท่ากับผู้ที่เหนี่ยวไกปืนเพื่อจบชีวิตนักโทษในแดนประหาร

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.