ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “บุญติดจรวด” (THE ROCKET)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 3 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
เทพ โพธิ์งาม / สิทธิพล ดีเสมอ / บุญศรี ยินดี

บุญติดจรวด” (THE ROCKET) ภาพยนตร์ไทยแนวดรามา ผลงานการกำกับของผู้กำกับฝีมือดี คิม มอร์ดันท์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลเพื่อการันตีคุณภาพด้วยรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศ  นำแสดงโดย เทพ โพธิ์งาม กับการพลิกบทบาทเป็นครั้งแรก ร่วมด้วย สิทธิพล ดีเสมอ และ บุญศรี ยินดี

เรื่องราวของ อาโล (สิทธิพล ดีเสมอ) เด็กน้อยวัย 10 ขวบที่ใครๆ ในหมู่บ้านต่างก็เชื่อว่าเขาเป็นตัวซวย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของหายนะที่เกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวของเขาถูกขับไล่ออกจากหมู่บ้าน หลังออกมาได้ไม่นานเขาก็ได้พบกับ KIA เด็กกำพร้าวัย 9 ขวบ และ ลุงเพอร์เพิล (เทพ โพธิ์งาม) ทั้งสองได้เดินทางมาเพื่อหาที่อยู่ใหม่  อาโล ตั้งใจจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้ว่าเขาไม่ใช่ตัวซวยอย่างที่ถูกกล่าวหามาตลอด เขาจึงตัดสินใจสร้างบั้งไฟขนาดใหญ่เพื่อลงแข่งขันการจุดบั้งไฟที่อันตรายที่สุดพร้อมทั้งชิงรางวัลใหญ่ที่สุดในรอบปี อาโล จะสามารถเอาชนะคำพูดกล่าวหาของคนในหมู่บ้านได้หรือไม่อย่าพลาดชม

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.