ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “ดังก็ดังวะ” (MAN ON THE MOON)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 27 ก.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
จิม แคร์รีย์ / แดนนี ดิวิโต / เกอรี เบกเกอร์

ดังก็ดังวะ” (MAN ON THE MOON) ภาพยนตร์ฝรั่งแนวดราม่าเกี่ยวกับชีวประวัติของนักแสดงชาวอเมริกันที่โด่งดังจากการแสดงตลกในช่วงปลายทศวรรษ 70 จากผลงานการกำกับของผู้กำกับ ไมลอส ฟอร์แมน ที่ได้ร่วมมือกับสองผู้เขียนบทชื่อดัง สก็อต อเล็กซานเดอร์ และ แลรี่ คาราเซฟสกี้ ที่ร่วมจัดสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้  นำแสดงโดย จิม แคร์รีย์ ร่วมด้วย แดนนี ดิวิโต และ เกอรี เบกเกอร์ 

เรื่องราวของ แอนดี้ คอฟแมน (จิม แคร์รีย์) นักแสดงตลกผู้ที่ได้รับการยกย่องว่ามีความเพี้ยนสุดในยุคนั้น เขาสามารถสร้างเสียงหัวเราะในกับคนดูได้อย่างง่ายดาย เขามีคุณสมบัติพิเศษในการสร้างสรรค์รูปแบบการแสดงที่ดูเหมือนจริงให้กับคนดู จนคนรอบข้างไม่สามารถแยกได้ว่าเขากำลังแสดงอยู่หรือดำเนินชีวิตจริง แม้คนอื่นๆ จะมองว่าเขาเป็นผู้มองโลกในแง่ร้ายหรือการเป็นศิลปินที่แท้จริงคนแรก แต่  แอนดี้ คอฟแมน กลับมีความพึงพอใจที่จะเรียกตัวเองว่าเป็นพวกเต้นกินรำกินมากกว่า ติดตามชมเรื่องราวชีวิตของเขาต่อจากนี้ได้ทางช่อง 7HD

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.