ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “แผนปล้นไม่ต้องปล้น” (A SIMPLE PLAN)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 13 ก.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
บิลล์ แพ็กซ์ตัน / บริดเจต ฟอนดา / บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน

แผนปล้นไม่ต้องปล้น” (A SIMPLE PLAN) ภาพยนตร์แนวดราม่าเข้มข้นที่เต็มไปด้วยความอยากมี อยากได้ ของผู้คน นำแสดงโดย บิลล์ แพ็กซ์ตัน รับบทเป็น แฮงค์, บริดเจต ฟอนดา รับบทเป็น ซาร่า, บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน รับบทเป็น จาค็อบ ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 71 สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

เกิดเรื่องราวสุดอลหม่านขึ้นเมื่อจู่ๆ เครื่องบินได้เกิดอุบัติเหตุตกลงกลางป่าที่ปกคลุมไปด้วยหิมะทำให้ แฮงค์ (บิลล์ แพ็กซ์ตัน) ร่วมด้วยพี่ชายที่ไม่เอาไหนอย่าง จาค็อบ (บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน) และ ลู (เบรนท์ บริสโค) เพื่อนสนิทของ จาค็อบ ได้พบกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินจำนวนมหาศาล ซึ่งเงินจำนวนนี้สามารถพลิกชีวิตให้พวกเขาสุขสบายไปตลอดชีวิตได้ เมื่อความโลภที่อยู่ในตัวของทุกคนนำมาซึ่งปัญหาระหว่างกัน อีกทั้งความเป็นพี่น้องหรือเพื่อนสนิทก็ไม่อาจทำให้พวกเขาพ้นจากความโลภได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน  “แผนปล้นไม่ต้องปล้น” (A SIMPLE PLAN)

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.