ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ญี่ปุ่น “แมวเหมียว เรียกทำไมไม่มา” (CATS DON'T COME WHEN YOU CALL)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. 2562 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
มายุ มัตสึโอกะ / ชุนสึเกะ คาซามะ / ทาเคชิ สึรุโนะ / มิวาโกะ อิชิกะวะ

ช่อง 7HD เอาใจทาสแมวกับภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่จะทำให้ผู้ชมต้องตกหลุมรักแมวเหมียวใน “แมวเหมียว เรียกทำไมไม่มา” (CATS DON'T COME WHEN YOU CALL) ที่สร้างจากเรื่องจริงของ ซึกิซาคุ เจ้าของผลงานมังงะ หง่าวซ่าคุโรโกะ ที่เป็นที่รู้จักทั้งในญี่ปุ่น และในไทย

มิตซูโอะ (ชุนสึเกะ คาซามะ) นักมวยฝึกหัดที่ต้องพักการชกมวยไว้ก่อน เนื่องจากชกกี่ครั้งก็แพ้ทุกครั้ง เขาตัดสินใจมาพักอาศัยอยู่กับพี่ชายใจดีที่ทำอาชีพนักเขียนการ์ตูน จนกระทั่งวันหนึ่งพี่ชายได้เก็บแมวน้อย 2 ตัวมาจากข้างถนนโดยตั้งชื่อให้พวกมันว่า คุโระ และ จิงโกะ ซึ่งพี่ชายได้นำแมวทั้ง 2 มาให้ มิตซูโอะเลี้ยง แม้เขาจะไม่ได้เอ็นดูแมว 2 ตัวนี้มากนัก แต่เขาก็ต้องจำใจรับเลี้ยงไว้แต่โดยดี ไม่นานพี่ชายขี้สงสารได้หนีไปแต่งงาน เขาจึงต้องรับศึกหนักทั้งลูกแมว 2 ตัว และค่าใช้จ่ายต่างๆ ความผูกพันธ์ระหว่างเขากับแมวน้อยเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ ส่วน มิตซูโอะ จะเลือกทำตามความฝันของเขาต่อ หรือจะยอมจำนนต่อความพ่ายแพ้ อย่าพลาดชม

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.