ภ.ฝรั่ง “กัปตันอเมริกา : ศึกฮีโร่ระห่ำโลก” (CAPTAIN AMERICA : CIVIL WAR)

ภ.ฝรั่ง “กัปตันอเมริกา : ศึกฮีโร่ระห่ำโลก” (CAPTAIN AMERICA : CIVIL WAR)

แชร์

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 1 มิ.ย. 2562 เวลา 10:00 น.
นำแสดงโดย : คริส อีแวนส์ / โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ / สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน / เจเรมี เรนเนอร์

ช่อง 7HD เอาใจคุณผู้ชมอย่างต่อเนื่องกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แอ็กชันผจญภัยสุดมัน แนวซูเปอร์ฮีโร่อย่าง  “กัปตันอเมริกา : ศึกฮีโร่ระห่ำโลก” (CAPTAIN AMERICA : CIVIL WAR) ซึ่งภาคนี้จะเล่าถึงเรื่องราวหลังจากที่ กัปตันอเมริกา หรือ สตีฟ โรเจอร์ (คริส อีแวนส์) นำทีมอเวนเจอร์กลุ่มใหม่ออกปฏิบัติการ ส่งผลให้เกิดความเสียหายและส่งผลกระทบไปยังผู้บริสุทธิ์คนอื่น ร่วมด้วย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มารับบทเป็น โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอนแมน และ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน มารับบทเป็น นาตาชา โรมานอฟ หรือที่รู้จักกันดีในนาม แบล็กวิโดว์ เธอคือนักฆ่าสาวจากรัสเซีย เป็นสายลับที่เก่งที่สุดในโลก

เมื่อ กัปตันอเมริกา และทีมอเวนเจอร์กลุ่มใหม่ พยายามที่จะปกป้องมนุษยชาติ และเข้าไปจัดการกับเหตุการณ์สุดเลวร้ายที่อาจส่งผลกระทบในหลายๆ ด้าน ซึ่งอาจจะนำมาสู่ความเสียหายอย่างใหญ่หลวงให้กับประเทศชาติ ทำให้กลุ่มนักการเมืองพยายามที่จะออกกฎหมายเพื่อกำจัดฮีโร่เหล่านั้น โดยได้แบ่งทีม
อเวนเจอร์เป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งนำทีมโดย กัปตันอเมริกา และอีกฝ่ายหนึ่งนำโดย ไอรอนแมน 2 ตัวแทนผู้กล้าแกร่ง เพื่อพิสูจน์ความท้าทายต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ มาร่วมลุ้นและเตรียมตัวเลือกฝ่ายเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แอ็กชันผจญภัยสุดมันนี้ได้ใน “กัปตันอเมริกา : ศึกฮีโร่ระห่ำโลก” (CAPTAIN AMERICA : CIVIL WAR)