ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.จีน “หงอคง กำเนิดเทพเจ้าวานร” (WUKONG)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 22 มิ.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
เอ็ดดี้ เผิง (เผิงอวี๋เยี่ยน) / หนีหนี่ / เจิ้งส่วง / โอวหาว / หยู เหวินเล่อ

เตรียมสนุกกับภาพยนตร์จีนเรื่องเยี่ยม “กำเนิดเทพเจ้าวานร” (WUKONG) ตำนานเทพวานร ซุนหงอคง ผู้เก่งกล้า มากด้วยอิทธิฤทธิ์ ด้วยความซน และดื้อรั้น จึงสร้างความป่วนให้สรวงสวรรค์ จนถูกกำราบ รับบทโดย เอ็ดดี้ เผิง หรือ เผิงอวี๋เยี่ยน ซุปตาร์หนุ่มหล่อจากไต้หวัน เจ้าของฉายา “สามีแห่งชาติแดนมังกร” แฟนคลับซุนหงอคง  ติดตามชมความสนุกได้ในวันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้

หงอคง ราชาวานร (เอ็ดดี้ เผิง) ผู้มีถิ่นกำหนิดในหุบเขาฮั้วกั้วะ ถูก ฮั้วจี แม่ทัพสวรรค์หมายปองชีวิต แต่เขาได้รับการช่วยเหลือจากพระโพธิสัตว์และได้กลายเป็นศิษย์ของเขา ในขณะเดียวกัน หยางเจียน ได้รับมอบหมายหน้าที่จากเบื้องบนให้สังหาร จื่อเซี่ย ผู้ที่เป็นทั้งลูกสาวของ ฮั้วจี และบุคคลที่เขาหลงรัก เพื่อแลกกับตำแหน่งในสรวงสวรรค์ และ เทียนเผิง องค์รักษ์ของ ฮั้วจี ได้รับบัญชาการให้สืบหาข้อมูลของ หงอคง ชะตากรรมทำให้ทั้งสามคนมาพบกันที่สำนักเทียนจิ และการพบครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของทั้งสามคนเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.