ภ.ฝรั่ง “สปาย” (SPY)

ภ.ฝรั่ง “สปาย” (SPY)

แชร์

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 11 พ.ค. 2562 เวลา 10:00 น.
นำแสดงโดย : เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี / เจสัน สเตธัม / โรส เบิร์น / มิแรนดา ฮาร์ท / บอบบี้ คานิวัล / แอลลิสัน แจนนีย์ / จูด ลอว์

ช่อง 7HD ขอนำคุณผู้ชมไปพบกับภาพยนตร์ฝรั่ง สปาย (SPY) โดยได้ผู้กำกับไฟแรงอย่าง พอล ฟีก ที่ลงมือทั้งกำกับและเขียนบทเองมารับหน้าที่ในการกำกับภาพยนตร์แอคชั่น คอมเมดีเรื่องนี้ พร้อมยกทัพสุดยอดนักแสดงมากฝีมือมาอย่างคับคั่ง นำโดย เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี, เจสัน สเตธัม, โรส เบิร์น, มิแรนดา ฮาร์ท, บอบบี้ คานิวัล, แอลลิสัน แจนนีย์, และจูด ลอว์

เรื่องราวของสาวร่างท้วม ซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี) นักวิเคราะห์ CIA ผู้ถ่อมตนที่ได้แต่นั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศ ซูซาน คือหญิงสาวที่ไม่เคยมีใครกล่าวถึงเบื้องหลังภารกิจที่สุดแสนจะอันตรายขององค์กรสายลับแห่งนี้และเมื่อภายในองค์กรต้องมาเผชิญกับสภาวะขาดแคลนสายลับหลังจากที่เบรดเลย์ ไฟน์ (จูด ลอว์) และ ริค ฟอร์ด (เจสัน สเตธัม) ได้ทำงานผิดพลาดและตกอยู่ในอันตราย

ซูซาน จึงได้ขอโอกาสเพื่อที่จะพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง ในการรับอาสาปฏิบัติภารกิจสืบเรื่องราวของเครือข่ายนักค้าอาวุธ ซึ่งเธอจะต้องขัดขวางความรุนแรงที่จะเกิดขึ้นให้ได้ มาร่วมติดตามภารกิจของสาวร่างท้วมคนนี้ว่าจะทำสำเร็จหรือไม่ได้ทางช่อง 7HD