ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “สวนสัตว์ สอยรัก” (ZOOKEEPER)"

เรื่องย่อ

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 22 มิ.ย. 2556 เวลา 09:15 น.

นำแสดงโดย : 
เควิน เจมส์ / โรซาริโอ ดอว์สัน / เลสลี พิบ

“สวนสัตว์ สอยรัก” (ZOOKEEPER) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอเมดี เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ผลงานการกำกับ แฟรงค์ คอราซิ นำแสดงโดยพระเอกสุดฮา เควิน เจมส์  ประกบคู่กับนางเอกสาวมากความสามารถ โรซาริโอ ดอว์สัน ร่วมด้วย เลสลี พิบ  เรื่องราวความรัก ความผูกพัน ระหว่างคนดูแลสัตว์กับบรรดาสัตว์ทั้งหลายในสวนสัตว์แห่งหนึ่ง ซึ่งมีสิ่งที่น่าอัศจรรย์เกิดขึ้นมากมายในที่แห่งนี้

บรรดาสิงสาราสัตว์ในสวนสัตว์แฟรงค์ลิน ปาร์ค ต่างหลงใหลได้ปลื้มในตัว กริฟฟิน คีย์ส (เควิน เจมส์)  ผู้ดูแลสัตว์ที่มีจิตใจงดงามเป็นอย่างยิ่ง  กริฟฟิน รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้อยู่กับบรรดาสัตว์ทั้งหลาย  แต่เวลาอยู่ต่อหน้าสาวๆ  เขาก็ปอดทุกทีไป เขาอยากมีสาวๆ ไว้ควงซักคน ทำให้เขาคิดจะเปลี่ยนงานเพื่อจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น นั้นหมายความว่าเขาต้องโบกมืออำลาให้กับสวนสัตว์แห่งนี้

พวกสัตว์ต่างๆ ที่รู้ข่าวต่างพากันตื่นตระหนกยิ่งกว่ากระต่ายตื่นตูม พวกเขาเลยตัดสินใจที่จะแหกกฎความเงียบงันที่ยึดถือกันมาช้านาน และเผยความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาที่ว่าพวกเขาพูดได้ เผื่อรั้ง กริฟฟิน ไม่ให้ไป พวกเขาตัดสินใจที่จะสอนกฎของการจีบสาวสไตล์สัตว์ 4 เท้าให้กับเขา

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.