ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “เฮคเตอร์ แย้มไว้ให้โลกยิ้ม” (HECTOR AND THE SEARCH FOR HAPPINESS)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 23 มี.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
ไซม่อน เพ็ค / โรซามันด์ ไพค์ / โทนี คอลเล็ตต์ / สเตลแลน ซาร์สการ์ด / ณอง เรโน่

ร่วมเดินทางไปตามหาความสุขจากทุกมุมโลกกับภาพยนตร์อารมณ์ดี “เฮคเตอร์ แย้มไว้ให้โลกยิ้ม” (HECTOR AND THE SEARCH FOR HAPPINESS) ภาพยนตร์ที่มีครบทุกรสทั้งผจญภัย คอมเมดี้และดราม่า สร้างจากหนังสือยอดนิยมสุดโด่งดัง นำแสดงโดย นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง  ไซม่อน เพ็คเจ้าของรางวัล Peter Sellers Award สาขาภาพยนตร์ตลก โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น เฮคเตอร์ นักบำบัดจิตที่ต้องเจอผู้ป่วยและรับฟังปัญหาต่างๆ อยู่ทุกวัน โรซามันด์ ไพค์ รับบทเป็น คาร่า แฟนสาวของ เฮคเตอร์ ร่วมด้วย โทนี คอลเล็ตต์, สเตลแลน ซาร์สการ์ด, ณอง เรโน่

เรื่องราวของ เฮคเตอร์ นักบำบัดจิตที่แต่ละวันเขาต้องคอยรับฟังปัญหาต่างๆ มากมาย จากผู้ป่วยที่ไม่มีความสุขในชีวิต เขาเริ่มรู้สึกเบื่อหน่าย ไร้รสชาติ ไม่มีความสนุก เครียด กับสิ่งที่กำลังทำอยู่ จนมาวันหนึ่งเขาได้ลองเปิดใจคุยกับ คาร่า แฟนสาวของเขา เขาจึงตัดสินใจบอกกับเธอว่าต้องการออกเดินทางไปตามหาความสุขที่เขาอยากจะมี ความสุขที่เขาไม่ได้สัมผัสมานาน ไม่นานนักเขาจึงตัดสินใจออกเดินทางข้ามน้ำ ข้ามทะเล ไปพักอยู่สถานที่แห่งหนึ่ง และระหว่างที่เขาได้ใช้ชีวิตที่เรียกว่าความสุขนั้น เขาได้พบกับสิ่งรอบตัวมากมายจนทำให้ได้รู้แก่นแท้ของการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง มาร่วมติดตามและผจญภัยไปพร้อมกันได้ใน “เฮคเตอร์ แย้มไว้ให้โลกยิ้ม” (HECTOR AND THE SEARCH FOR HAPPINESS)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.