ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน “ฝันของฉันต้องมีเธอ” (WHEN MARNIE WAS THERE)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 2 มี.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย :  -

ช่อง 7HD เอาใจคุณหนูๆ ด้วยภาพยนตร์แอนิเมชันที่ได้ฝากความประทับใจไว้เป็นเรื่องสุดท้ายของสตูดิโอจิบลิ ค่ายหนังแอนิเมชันของญี่ปุ่นที่สร้างผลงานคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มิติวิญญาณ (Spirited Away), โทโทโร่เพื่อนรัก (My Neighbor Totoro), แม่มดน้อยกิกิ (Kiki’s Delivery Service) และอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมชาวญี่ปุ่น รวมไปถึงคอหนังแอนิเมชันทั่วโลก

เรื่องราวของ อันนา เด็กสาวผู้ไม่ชอบสุงสิงกับผู้คน และมีปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จนเธอต้องเดินทางจากซัปโปโรมาใช้ชีวิตที่นอกเมืองเพื่อให้ร่างกายได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ ซึ่งนั่นทำให้เธอต้องเรียนรู้กับการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งสังคม และสภาพแวดล้อม ในวันที่เธอใช้ชีวิตแสนน่าเบื่ออยู่นั้น เธอได้บังเอิญพบกับคฤหาสน์ใหญ่หลังหนึ่ง ซึ่งมี มาร์นี เด็กสาวผมทองอาศัยอยู่ในนั้น มาร์นี และ อันนา กลายเป็นเพื่อนสนิทกันอย่างรวดเร็ว ทั้ง 2 ออกไปเที่ยวเล่นกันตามประสาเด็กผู้หญิง ทุกอย่างดูเหมือนปกติ อันนา มีความสุขมากในช่วงเวลาที่ได้อยู่กับ มาร์นี แต่สิ่งที่แปลกคือ ชาวบ้านระแวกนั้นไม่มีใครรู้จัก มาร์นี แม้แต่คนเดียว และคฤหาสน์ใหญ่หลังนั้น แท้จริงแล้ว เป็นคฤหาสน์ที่ถูกทิ้งร้างมานานหลายปี มาร่วมกันไขปมปริศนาของหญิงสาวที่ชื่อ มาร์นี ได้ใน “ฝันของฉันต้องมีเธอ” (WHEN MARNIE WAS THERE)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.