ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม

กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์แนวแอ็กชันเรื่องเยี่ยม “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR) ภาพยนตร์ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นกับทุกลีลาในการต่อสู้ โดยได้หนุ่ม สก็อตต์ แอดกินส์ มารับบทเป็น เคซี่ โบแมน นินจาผู้แข็งแกร่ง ที่คุ้นเคยกันมาแล้วในภาพยนตร์สุดโด่งดัง “จอมเวทย์มหากาฬ” DOCTOR STRANGE ร่วมด้วย ซุน ซูกาตะ รับบทเป็น โกโร่ นินจาสุดโหดเหี้ยม

วิทยา ปานศรีงาม นักแสดงชาวไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่การันตีด้วยรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม จากเวที Golden Goblet Award ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติช่างไห่ จากภาพยนตร์ไทยเรื่อง เพชฌฆาต และนักแสดงอีกมากมาย

เรื่องราวสุดเศร้าและฝังใจ เมื่อภรรยาของ เคซี่ โบแมน (สก็อตต์ แอดกินส์) ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่นั้น ได้ถูกฆ่าตายอย่างทารุณ จากฆาตรกรสุดโหด โกโร่ (ซุน ซูกาตะ) เขาจึงต้องออกตามหาฆาตรกรคนนี้ โดยได้เดินทางไปยังประเทศต่างๆ เพื่อค้นหาความจริงว่าทำไมครอบครัวของเขาต้องตกเป็นเป้าหมายของ โกโร่  โดยการแก้แค้นแทนภรรยาในครั้งนี้...ใครก็ไม่สามารถห้ามเขาไว้ได้ มาร่วมลุ้นและหาสาเหตุว่าทำไมฆาตรกรถึงเลือกที่จะฆ่าภรรยาของเขาได้ใน “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง “ดังก็ดังวะ” (MAN ON THE MOON)
นำแสดงโดย : จิม แคร์รีย์ / แดนนี ดิวิโต / เกอรี เบกเกอร์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 27 ก.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.เกาหลีชุด “วิมานวาดฝัน” (SKY CASTLE) ตอน 7
นำแสดงโดย : คิมบยองชอล / คิม ฮเยยุน / ยอม จองอา
ออกอากาศ : วันเสาร์ 27 ก.ค. 2562 เวลา 10:00 น.