ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.เกาหลี “ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม” (ROARING CURRENTS)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 16 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
ชอย มินชิก / เรียว ซึงรยง / โจ จินวูง / จินกู

ยีซุนซิน ขุนพลคลื่นคำราม(ROARING CURRENTS) อภิมหาภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ สร้างจากเหตุการณ์จริงที่ถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์เมื่อปี ค.ศ. 1597 ของ พลเรือเอกยีซุนชิน ซึ่งรับบทโดย ชอย มินชิก นักแสดงแถวหน้าของเกาหลีใต้ ที่มีผลงานคุณภาพมานานกว่า 20 ปี เป็นภาพยนตร์ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 300 ล้านบาท และทำรายได้ถล่มทลาย ประชาชนแห่เข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันทั่วทั้งประเทศ

แม่ทัพยีซุนชิน (ชอย มินชิก)  เขาคือทหารที่เก่งทั้งการวางแผนและมีความกล้าหาญ ได้ก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของกองทัพเรือโชซอน แต่ได้ขัดแย้งกับเบื้องบน ทำให้เขาถูกปลดจากตำแหน่งและสูญเสียอำนาจไป ยีซุนชิน ต้องทนดูกองทัพเรือโชซอนที่นำโดยขุนพลที่ไร้ประสบการณ์และความกล้า ถูกทำลายด้วยน้ำมือของกองทัพเรือที่ทรงอานุภาพของญี่ปุ่น ด้วยความตั้งใจที่ต้องการรักษาบ้านเมืองตัวเองไว้ ยีซุนชิน จึงได้นำเรือรบ 12 ลำสุดท้ายในกองทัพ เผชิญหน้ากับ พลเรือเอกโทโดะ และเรือรบญี่ปุ่นที่มีแสนยานุภาพกว่า 330 ของญี่ปุ่นที่กำลังมุ่งหน้าเข้ามาทางช่องแคบเมียงยอง บทสรุปของสงครามครั้งนี้จะเป็นอย่างไร อย่าพลาดชม

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.