ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “ฮิป เฮี้ยว ห้าว สาวยิมพันธุ์ซ่าส์” (STICK IT)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 3 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
เจฟฟ์ บริดเจส / เคลแลน ลุตซ์

ฮิป เฮี้ยว ห้าว สาวยิมพันธุ์ซ่าส์” (STICK IT) ภาพยนตร์แนวดราม่า คอมเมดี ที่เล่าเรื่องราวพรสวรรค์ของนักยิมนาสติกสุดอัจฉริยะ นำแสดงโดย  มิสซี่ เพเรกริม รับบทเป็น เฮลี่ย์ เกรแฮมนักยิมนาสติกที่เธอต้องต่อสู้กับการแข่งขันเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้ เจฟฟ์ บริดเจส นักแสดงมากฝีมือการันตีด้วยรางวัลออสการ์ปี 2010 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น โค้ชเบิร์กวิคเคอร์แมน ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย

เรื่องราวของ เฮลี่ย์ เกรแฮม ที่อดีตเธอเคยเป็นนักยิมนาสติกสุดอัจฉริยะ โดยปัจจุบันเธอทำงานทางด้านกฏหมาย แต่ด้วยพรสวรรค์ของเธอที่มีอยู่ ทำให้ โค้ชเบิร์ก วิคเคอร์แมน ได้ชักชวนให้เธอหวนกลับมาเล่นและลงแข่งขันยิมนาสติกอีกครั้ง อุปสรรคต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาทั้งเพื่อนร่วมทีม ร่างกายที่อ่อนแอลง ฯลฯ แต่สิ่งหนึ่งที่เธอต้องต่อสู้คือใจตัวเอง ด้วยความรักที่มีต่อกีฬาชนิดนี้จะทำให้เธอสามารถคว้าชัยชนะมาได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “ฮิป เฮี้ยว ห้าว สาวยิมพันธุ์ซ่าส์” (STICK IT)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.