ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “รูม ขังใจไม่ยอมไกลกัน” (ROOM)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 9 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
นำแสดงโดย : บรี ลาร์สัน / จาค็อบ เทรมเบลย์

“รูม ขังใจไม่ยอมไกลกัน” (ROOM) ภาพยนตร์คุณภาพที่กวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน นำแสดงโดย บรี ลาร์สัน นักแสดงหญิงมากฝีมือ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เธอสามารถคว้ารางวัลสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ประจำปี 2016 ร่วมด้วย จาค็อบ เทรมเบลย์ นักแสดงเด็กที่มีฝีมือการแสดงไม่เด็ก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคว้ารางวัล ขวัญใจผู้ชม ที่เป็นรางวัลที่ใหญ่สุดของเทศกาลหนังโตรอนโต มาครอบครองอีกด้วย
เรื่องราวความรักของ จอย (บรี ลาร์สัน) หญิงสาวผู้โชคร้ายที่ถูกชายนิรนามจับตัวและขังไว้ในห้อง เพื่อเก็บเธอไว้เป็นที่ระบายอารมณ์ทางเพศ จนวันหนึ่งเธอได้ตั้งท้องและให้กำเนิด แจ็ค (จาค็อบ เทรมเบลย์) ลูกชายที่เธอรักมากที่สุด แจ็ค ถูกเลี้ยงให้เติบโตมาอย่างดีในห้องสี่เหลี่ยมขนาด 10X10 ฟุต โดยแม่ผู้สร้างโลกทั้งใบไว้ในห้องนั้น และได้สอนให้เขาเรียนรู้การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ โดยเธอยังสอนให้เขาตะโกนออกไปภายนอกห้องเพื่อพูดคุยกับเพื่อนต่างดาว ซึ่งแท้จริงแล้ว นั่นคือสิ่งที่เธอสอนให้ลูกหาทางออกจากห้องนี้โดยไม่ให้เขารู้ความจริง จนกระทั่งเมื่อ แจ็ค อายุครบ 5 ปี เธอจึงตัดสินใจหาทางคืนอิสรภาพให้แก่ลูกของเธอ โดยการวางแผนหนีออกมาจากห้องสี่เหลี่ยมนั้น ซึ่งการออกเดินทางสู่โลกแห่งความเป็นจริงของ 2 แม่ลูก ทำให้พวกเขาได้รู้ว่าแท้จริงแล้ว โลกแห่งความจริง คือสิ่งที่น่ากลัวที่สุด

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.