ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “ซินเดอเรลล่า” (CINDERELLA)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 26 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
ลิลี เจมส์ / เคต บลานเชตต์/ ริชาร์ด แมดเดน / สเตล สการ์กอร์ด / ฮอลลิเดย์ เกรนเจอร์

จากเทพนิยายที่ได้รับความนิยมมาแล้วทั่วโลก สู่การโลดแล่นในโลกของภาพยนตร์ จากค่าย Walt Disney ผลงานการกำกับของ เคนเนธ บรานาห์ ที่ได้นักแสดงสาวสวยอย่าง เคต บลานเชตต์ มารับบทเป็นแม่เลี้ยงใจร้ายของ เอลล่า/ซินเดอเรลล่า ที่รับบทโดย ลิลี เจมส์ หญิงสาวผู้มีจิตใจดีที่ชีวิตเธอเปลี่ยนแปลงไปในชั่วข้ามคืน

เรื่องราวของ เอลล่า (ลิลี เจมส์) ที่ได้สูญเสียพ่อผู้เป็นที่รักยิ่งไปอย่างกะทันหัน เธอพบว่าตัวเธอได้อยู่ภายใต้การดูแลของครอบครัวใหม่ ที่เต็มไปด้วยความอิจฉา ริษยา และความโหดร้าย เธอได้กลายเป็นคนรับใช้ของบ้านหลังนี้ และถูกเปลี่ยนชื่อเป็น ซินเดอเรลล่า โชคชะตาของเธออาจจะเปลี่ยนไป เมื่อพระราชวังได้ประกาศเชิญให้หญิงสาวทั่วเมืองเข้าร่วมงานเลี้ยงเต้นรำ แต่แม่เลี้ยงใจร้ายได้ห้ามเธอไม่ให้ไปร่วมงาน และได้ฉีกชุดของ เอลล่า จนขาดลิ่ว แต่ด้วยความโชคดีและได้รับความช่วยเหลือจากนางฟ้าที่ปลอมตัวมาเป็นหญิงขอทานดั่งเทพนิยาย ได้แปลงกายให้เธอสวยสง่าโดดเด่นที่สุดในงานเต้นรำ ที่มาพร้อมกับรถฟักทองและหนูตัวน้อยที่อาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของ ซินเดอเรลล่า ไปตลอดกาล พบกับเรื่องราวความสนุกนี้ได้ใน “ซินเดอเรลล่า” (CINDERELLA)  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.