ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “ฮู เก็ด เดอะ ด็อก” (WHO GET THE DOG?)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 29 ธ.ค. 2561 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน / ไรอัน ควานเทน

เตรียมตัวพบกับความน่ารักของน้องหมาแสนรู้ที่จะมาทำให้ผู้ชมต้องตกหลุมรักเช่นเดียวกับเจ้าของของมัน นำแสดงโดย อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน คุณหมอแสนสวยที่มีคนรักเป็นนักกีฬาฮอกกี้ รับบทโดย ไรอัน ควานเทน นอกจากนี้ยังมีน้องหมามาร่วมสร้างสีสันต์และรอยยิ้มให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

เมื่อความรักของคน 2 คนกำลังเดินทางมาถึงทางตัน โอลีฟ (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) คุณหมอที่ได้ใช้ชีวิตแต่งงานกับ เคลย์ (ไรอัน ควานเทน) มาร่วม 6 ปี ทั้ง 2 คนถือเป็นคู่รักที่มีความโรแมนติคมาก  และได้รับเลี้ยงสุนัขแสนรู้ที่ชื่อว่า เจ้าเวสลีย์ มาเป็นสื่อรักระหว่างกัน แต่เมื่อความรักของทั้งคู่ส่อแววว่าจะไปกันไม่รอด ถึงขั้นเตรียมตัวที่จะหย่ากัน และเตรียมการฟ้องร้องเพื่อขอสิทธิ์ครอบครอง เวสลีย์ สุนัขพันธุ์ผสมที่ทั้งคู่รักมาก ซึ่ง โอลีฟ และ เคลย์ จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อแย่งชิงกันเป็นเจ้าของ เวสลีย์ ให้ได้ มาร่วมลุ้นกับปฏิบัติการสุดฮาของ 2 หนุ่มสาวได้ใน “ฮู เก็ด เดอะ ด็อก” (WHO GET THE DOG?)

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.