ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “คนหลุดคุณพ่อต้นแบบ 2” (JINGLE ALL THE WAY 2)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 22 ธ.ค. 2561 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย : 
แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกับภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว “คนหลุดคุณพ่อต้นแบบ 2” (JINGLE ALL THE WAY 2) โดยได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อเล็กซ์ แซม ที่เคยฝากผลงานกำกับจาก Tooth Fairy 2 และ Dr. Dolittle : Million Dollar Mutts พร้อมด้วยนักแสดง แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย จาก Tooth Fairy 2 และ Cars และในเรื่องนี้ ร่วมด้วย ซานติโน่ มาเรลล่า นักมวยปล้ำซูเปอร์สตาร์จาก WWE

คริสต์มาสนี้ฮาระเบิดแน่ เมื่อคุณพ่อทั้งสองต้องพยายามแข่งขันกันเพื่อเอาใจ โนเอล ลูกสาววัย 8 ขวบ เมื่อคุณพ่ออารมณ์ดีอย่าง แลร์รี  กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกสาว ของขวัญที่เขาตั้งใจให้คือ ตุ๊กตาหมีแฮร์ริสัน และช่วงนี้เป็นเทศกาลที่ใครๆ ก็ต่างมอบของขวัญสุดพิเศษ ทำให้ตุ๊กตาหมีตัวนี้ขายดีจนหมดเกลี้ยง แต่ความบังเอิญคือพ่อเลี้ยงคนใหม่ของ โนเอล กลับมีอยู่ในมือ เมื่อ แลร์รี รู้ว่าสิ่งเดียวที่ลูกสาวของเขาต้องการในเทศกาลคริสต์มาสนี้คือตุ๊กตาหมี เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาของขวัญชิ้นนั้นมาให้กับลูกสาวสุดที่รักของเขาให้ได้ ติดตามความสนุก สดใส พร้อมกลิ่นอายกับวันคริสต์มาสได้ใน “คนหลุดคุณพ่อต้นแบบ 2” (JINGLE ALL THE WAY 2)

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.