ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “แหยม ยโสธร 3” (HELLO YASOTHORN 3)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 29 ธ.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
เพ็ชรทราย วงษ์คำเหลา / นงนุช สมบูรณ์ / เพทาย วงษ์คำเหลา / ลิขิต บุตรพรม / อิงฟ้า เกตุคำ

กลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้ครื้นเครงกันอีกครั้งกับ “แหยม ยโสธร 3” (HELLO YASOTHORN 3) ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ดราม่า ที่มีความตลกเฉพาะตัว ท่ามกลางบรรยากาศลูกทุ่งสุดคลาสสิค โดยได้ผู้กำกับตลกมากฝีมืออย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก มาสานต่อความฮาแบบยกกำลังสาม กับเรื่องราวความรักจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูกการันตีความสนุกโดยทีมนักแสดงขาฮาที่เคยเรียกเสียงหัวเราะเต็มๆ มาแล้วจากสองภาคแรก ไม่ว่าจะเป็น หม่ำ จ๊กม๊ก รับบทเป็น กำนันแหยม , เจเน็ต เขียว รับบทเป็น เจ้ย ฯลฯ พร้อมทีมนักแสดงชุดใหม่อย่าง ลิขิต บุตรพรม มารับบทเป็น คฑาเทพ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของกำนันแหยม, อิงฟ้า เกตุคำ มารับบทเป็น รำพัน ลูกสาวคนโตของ กำนันปอย (เฉิน เชิญยิ้ม) เพื่อนรักเพื่อนแค้นในอดีตของกำนันแหยม พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

เรื่องราวความรักของ “คฑาเทพ” ลูกชายคนโตของ กำนันแหยม ที่กำลังจะเรียนจบทางด้านกฎหมาย โดยเขาได้กลับมาเยี่ยมบ้านในช่วงปิดเทอม แต่ในระหว่างการเดินทาง เขาได้พบกับหญิงสาวคนสวยที่อาจจะเป็นรักแรกพบอย่าง “รำพัน” ที่เดินทางกลับบ้านพร้อมกันโดยบังเอิญ ความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวยงาม แต่ทว่า รำพัน ดันเป็นลูกสาวคนโตของ “กำนันปอย เพื่อนรักเพื่อนแค้นในอดีตที่ไปแย่งแฟนเก่าของ กำนันแหยม มา ทำให้ความรักของพวกเขายากที่จะเข้าใจ เมื่อความรักของรุ่นลูกที่พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายไม่เห็นด้วย จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน “แหยม ยโสธร 3” (HELLO YASOTHORN 3)

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.