ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน “ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ” (THE BFG)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 28 ต.ค. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

ช่อง 7HD ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์แอนิเมชันแฟนตาซี “ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ” (THE BFG) ผลงานการกำกับของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ที่ได้นำวรรณกรรมเยาวชนเล่มดังอันเป็นที่ชื่นชอบได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง และด้วยความสามารถของของ 3 นักเล่าเรื่องอันยอดเยี่ยม  โรอัลด์ ดาห์ล, WALT DISNEY และ สตีเวน สปีลเบิร์ก จึงทำให้รังสรรค์ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาได้เป็นที่น่าสนใจและน่าติดตาม

เรื่องราวการผจญภัยของ โซฟี  เด็กหญิงกำพร้าวัย 10 ขวบที่ถูก เดอะ บีเอฟจี ยักษ์แก่ใจดีจับตัวไปยังดินแดนเมืองยักษ์ด้วยวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง ระหว่างที่เดินทางมาถึงดินแดนยักษ์ โซฟี รู้สึกกลัวตั้งแต่แรกเห็น เจ้ายักษ์ผู้ลึกลับตนนี้นำเธอไปยังถ้ำของเขา แต่ โซฟี ก็ได้เรียนรู้ว่า เดอะ บีเอฟจี เป็นยักษ์สุภาพ ซึ่งเธอไม่เคยพบมาก่อน จึงมีคำถามเกิดกับเธอมากมาย และทำให้พวกเขาเริ่มสนิทกัน แต่การมาเยือนเมืองยักษ์ของเธอทำให้เป็นที่สนใจของยักษ์ตนอื่นๆ โซฟี และเดอะ บีเอฟจี ต้องเดินทางไปลอนดอนเพื่อเตือน ราชินี  ถึงการรุกรานของยักษ์ตนอื่นอย่าง บลัดบ็อตเลอร์ และเฟลชลัมพ์อีตเตอร์ แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายเพราะเธอต้องทำให้ ราชินี และ แมรี่ สาวใช้เชื่อเสียก่อนว่ายักษ์มีตัวตนอยู่จริง พวกเขาทั้งหมดจะร่วมมือกันกำจัดเจ้ายักษ์ใจร้ายได้หรือไม่อย่าพลาดชม

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.