ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “เทวทัณฑ์” (FALLEN)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 27 ต.ค. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
เจเรมี ไอร์วีน / แอดดิสัน ทิมลิน / แฮริสัน กิลเบิร์ตสัน /เฮอร์ไมโอนี คอร์ฟิลด์ / โจลี่ ริชาร์ดสัน

จากหนังสือนวนิยายขายดีทั่วโลก 30 ประเทศ กว่า 9 ล้านเล่มของนักเขียน ลอเรน เคท ได้โลดแล่นสู่ภาพยนตร์รักโรแมนติกแฟนตาซี ที่ทุกคนต่างรอคอย  “เทวทัณฑ์” (FALLEN) เรื่องราวความรัก
ลูซินด้า
กับเทวดาตกสวรรค์ ที่ถูกสวรรค์สาปให้ต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง

ลูซินด้า ไพรส์ (แอดดิสัน ทิมลิน) หญิงสาวอายุ 17 ปี ที่มักเห็นภาพหลอนมาตั้งแต่เด็กๆ จนเธอต้องไปพบจิตแพทย์ แต่เธอปฏิเสธที่จะทานยา จึงทำให้เธอยังคงเห็นภาพหลอนอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เธอยังถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเพื่อนชายของเธอ ที่เธอโทษว่าเป็นความผิดตัวเอง ต่อมาเธอถูกพ่อแม่ส่งมาเรียนที่โรงเรียนดัดสันดาน ซอร์ด แอนด์ คอรส์  ซึ่งเป็นสถานที่ที่ควบคุมเรื่องความประพฤติอย่างเข้มงวด ที่นั่นเธอได้พบกับ แดเนียล (เจเรมี ไอร์วีน) ชายหนุ่มแปลกหน้าที่เธอรู้สึกคุ้นเคยเหมือนเคยรู้จักเขามาก่อน แต่เขามักทำตัวเย็นชา และห่างเหินจากเธอเสมอ เวลาที่ ลูซินด้า อยู่ใกล้ๆ กับ แดเนียล มักเห็นภาพหลอนเหมือนเหตุการณ์ในอดีตชาติ ขณะเดียวกัน ก็มี แคม (แฮริสัน กิลเบิร์ตสัน)  ชายหนุ่มอีกคนที่ให้ความสนใจเธอ ความจริงแล้วชายหนุ่มทั้ง 2 ไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นเทวดาตกสวรรค์ ที่รอคอยการปรากฏตัวของเธอมานานแสนนาน พวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน “เทวทัณฑ์” (FALLEN)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.