ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน “บิ๊ก ฮีโร่ 6” (BIG HERO 6)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 14 ต.ค. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

ช่อง 7HD ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์แอนิเมชันแนวผจญภัยสุดหรรษา จากค่าย WALT DISNEY ที่หยิบมาจากหนังสือการ์ตูนของ มาร์เวล คอมิคส์ อย่าง “บิ๊ก ฮีโร่ 6” (BIG HERO 6) ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานจากผู้สร้าง ราพันเซล ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ และ โฟรเซ่น ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ โดยมี 2 ผู้กำกับฝีมือคุณภาพ อย่าง ดอน ฮอลล์ และ คริส วิลเลียมส์ มาร่วมกันสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

เมื่อหายนะและเรื่องราวสุดอันตรายกำลังคืบคลานเข้ามาในเมืองซานฟรานโซเกียว ฮิโระ เด็กหนุ่มผู้หลงไหลในการประดิษฐ์  และ ฮามาดะ พี่ชายของเขาต้องออกมาปกป้องบ้านเมืองจากเหล่าวายร้ายไมโครบอทส์ ในการปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ ฮิโระ จะต้องพึ่งพา เบย์แมกซ์ หุ่นยนต์ตัวพองลมจ้ำม่ำสีขาว โดยเขาได้ลงมืออัพเกรดเจ้า เบย์แมกซ์ ให้มีความแข็งแรงและดูน่าเกรงขามมากยิ่งขึ้น แต่ถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงเจ้า เบย์แมกซ์ ให้ดูน่ากลัวมากแค่ไหน ก็ไม่สามารถที่จะซุกซ่อนความน่ารักของมันได้ รวมไปถึงเพื่อนๆ ของ ฮิโระ ก็จะมาร่วมทีมแปลงกายเป็นฮีโร่สุดไฮเทคเพื่อร่วมปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ด้วย

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.