ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน “บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ” (THE SON OF BIGFOOT)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

เปิดม่านความสนุก กับการผจญภัยเพื่อตามหาพ่อของ อดัม ใน “บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ” (THE SON OF BIGFOOT) ภาพยนตร์แอนิเมชันแนวครอบครัวสุดน่ารักที่ดูได้ทุกวัย จากสตูดิโอผู้สร้าง แซมมี่ เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค ผลงานผู้สร้าง ALVIN AND THE CHIPMUNKS

อดัม เด็กชายที่สุดแสนธรรมดา ได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับพ่อของเขาที่หายตัวไปเมื่อนานมาแล้ว เขาได้ออกติดตามหาพ่อของเขา และพบความจริงว่าพ่อของเขาคือ บิ๊กฟุต สัตว์ในตำนาน พ่อของเขาต้องซ่อนตัวอยู่ในป่า เพื่อปกป้องตัวเขาและครอบครัวจากองค์กรสุดชั่วร้าย HairCo  เมื่อ อดัม ได้พบพ่อพวกเขาได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์ที่หายไปนานหลายปี ต่อมา อดัม ได้พบว่าเขามีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งถ่ายทอดมาจากผู้เป็นพ่อ ผมยาวเร็วในชั่วข้ามคืนแม้ว่าเขาจะตัดมัน ผมก็จะยาวภายในชั่วข้ามคืน เขาสามารถพูดสื่อสารกับบรรดาสัตว์ต่างๆ ได้  และ HairCo ก็ได้จับตัวพ่อของเขาไป อดัม จึงได้ร่วมมือกับเพื่อนสัตว์ทั้งหลาย เพื่อช่วยพ่อของเขากลับมาให้ได้ มาร่วมเป็นกำลังใจให้ อดัม ช่วยเหลือพ่อจากองค์กรร้ายได้สำเร็จ

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.