ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “พี่เลี้ยงกับเหล่าเด็กเฟี้ยวผจญภัย” (DISNEY ADVENTURES IN BABYSITTING)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 6 ต.ค. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
ซาบรินา คาร์เพนเตอร์ / โซเฟีย คาร์สัน / เควิน ควินน์

ช่อง 7HD ขอพาทุกคนกลับมาย้อนอดีตไปกับภาพยนตร์คอมเมดี้สุดหรรษาที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะไปพร้อมๆ กันใน “พี่เลี้ยงกับเหล่าเด็กเฟี้ยวผจญภัย” (DISNEY ADVENTURES IN BABYSITTING) ผลงานจาก Disney Channel ซึ่งเรื่องนี้ได้นักแสดงสาวฝีมือดีอย่าง ซาบรินา คาร์เพนเตอร์ มาประชันบทบาทกับ โซเฟีย คาร์สัน พร้อมกับบรรดานักแสดงเด็กที่จะมาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

เรื่องราวของ เจนนี่ (ซาบรินา คาร์เพนเตอร์) สาวน้อยผู้มีความละเอียดในทุกระเบียบนิ้ว และ โลล่า (โซเฟีย คาร์สัน) สาวห้าวผู้มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทั้ง 2 มีนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ความรักในการถ่ายภาพ ทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกในงานฝึกถ่ายภาพอันทรงเกียรติ แต่กลับเกิดเหตุชุลมุนขึ้นจนโทรศัพท์มือถือของทั้ง 2 ได้สลับกันไป ซึ่งความบังเอิญในครั้งนั้นทำให้เธอทั้ง 2 ได้วนกลับมาเจอกันอีกครั้ง และต้องมาตกอยู่ในเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงด้วยกันจากการเป็นพี่เลี้ยงให้กับเด็กแสบทั้ง 4 คน ที่คอยนำพาความวุ่นวายมาให้ เจนนี่ และ โลล่า ได้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา แต่เหตุการณ์วุ่นวายกลับทำให้ทั้งสองเกิดความสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น เรื่องราวสุดประทับใจจึงเกิดขึ้น มาร่วมติดตามความน่ารักของแก๊งเด็กเฟี้ยวและพี่เลี้ยงสาวสุดซ่าได้ใน “พี่เลี้ยงกับเหล่าเด็กเฟี้ยวผจญภัย” (DISNEY ADVENTURES IN BABYSITTING)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.