ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.จีน “บ้านสัมผัสผวา” (THE STRANGE HOUSE)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 25 ส.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
สวีเจียว / จางเจ้าฮุย / หยีซง
ผู้กำกับ : 
แดนนี่ แปง

เตรียมตัวให้พร้อม ตั้งสติให้มั่น แล้วไประทึกขวัญกับภาพยนตร์สุดหลอนเรื่องเยี่ยม “บ้านสัมผัสผวา” (THE STRANGE HOUSE) ผลงานการกำกับของเจ้าพ่อหนังสยองขวัญ แดนนี่ แปง (DANNY PANG) นำแสดงโดย สวีเจียว นักแสดงหญิงดาวรุ่ง จางเจ้าฮุย และหยีชง

เรื่องราวของหญิงสาว เยี่ยซี่อ (สวีเจียว) ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดในร้านทำผม    เธอมีฐานะทางการเงินไม่ค่อยดีนัก จึงไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าบ้าน ต่อมาได้พบกับ ซื่อจุน (จางเจ้าฮุย) เขาได้ยื่นข้อเสนอให้เธอปลอมตัวเป็น เล่อหลง (สวีเจียว) เพราะทั้งสองคนมีหน้าตาคล้ายกันมาก แต่ เล่อหลง ได้ตายจากไป โดยที่คุณย่าของเธอยังไม่ทราบเรื่อง ทุกคนปิดเป็นความลับเนื่องจากคุณย่าป่วยหนัก มีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน ซื่อจุน จึงอยากให้ เยี่ยซื่อ ไปพบคุณย่า ในวันครบรอบวันเกิดปีที่ 70  ด้วยความต้องการเงินเธอจึงตอบตกลง และเข้าไปอาศัยอยู่ในบ้านของ เล่อหลง เธอได้รับการต้อนรับอย่างไม่มิตรนัก และเริ่มมีอาการเห็นภาพหลอน เธอจึงต้องการรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ร่วมติดตามเรื่องราวต่อไปใน “บ้านสัมผัสผวา” (THE STRANGE HOUSE)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.