ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “แคลน...ตระกูลฆาตกร” (EL CLAN)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 18 ส.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
GUILLERMO FRANCELLA /PETER LANZANI /LILI POPVICH

ช่อง 7HD เอาใจคอภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ “แคลน...ตระกูลฆาตกร” (EL CLAN) ภาพยนตร์ดราม่า ที่ย้อนนำคุณเข้าสู่เหตุการณ์จริงของการกักขังหน่วงเหนี่ยวและลงมือสังหารเหยื่ออย่างทารุณ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถตกเป็นเหยื่อของพวกเขาได้ จากผลงานการกำกับของ Pablo  Trapero  ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากคดีสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นจริงในประเทศอาร์เจนติน่า นำแสดงโดย GUILLERMO FRANCELLA ร่วมด้วย PETER LANZANI  และ LILI  POPVICH

ในปี ค.ศ. 1985 อาร์คิวเมเดส พูชิโอ พร้อมด้วยสมาชิกทั้ง 7 คนได้ย้ายเข้ามาอยู่ ณ บัวโนสไอเรส ซึ่งถือเป็นย่านชานเมืองของคนชั้นสูงในประเทศอาร์เจนติน่า ครอบครัวนี้ขณะอยู่ร่วมกันดูอบอุ่นและเงียบสงบดี พวกเขาเข้ามาอยู่ได้ไม่นานก็เริ่มทำความรู้จักกับเพื่อนบ้าน หลังจากนั้นจึงเริ่มลงมือลักพาตัวเพื่อนบ้านมากมาย โดยจับเหยื่อมาขังเอาไว้ในห้องลับ เพื่อทำการเรียกค่าไถ่ แต่ความโหดเหี้ยมกว่านั้นเมื่อพวกเขาได้เงินจากครอบครัวของเหยื่อแล้วก็ได้เริ่มลงมือฆ่าเหยื่อทิ้งโดยไม่ให้กลับไปสู่ครอบครัวอันอบอุ่น โดยที่ไม่เคยสำนึกเลยว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังทำมันผิด และบังคับให้ลูกชายสองคนเข้าร่วมอาชญากรรมครั้งนี้ด้วย มาร่วมลุ้นจุดจบของครอบครัวพูชิโอไปพร้อมๆ กันได้ใน “แคลน...ตระกูลฆาตกร” (EL CLAN) วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ทางช่อง 7HD

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.