ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “ล่าตัวตน คนสองเงา” (ENEMY)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 4 ส.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
เจค จิลเลนฮาล

เตรียมใจให้พร้อม...ช่อง 7HD จะพาคุณผู้ชมไปพบกับภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ สุดลึกลับ “ล่าตัวตน คนสองเงา” (ENEMY) ที่ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อดัง การันตีด้วยรางวัลโนเบล สาขาวรรณกรรม โดยเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่พบว่าตัวตนของเขาไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียวบนโลก นำมาสู่การต่อสู้สุดอันตรายเพื่อให้รอดพ้นจากภัยร้ายต่างๆ นำแสดงโดย เจค จิลเลนฮาล ที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง “หุบเขาเร้นรัก” (BROKEBACK MOUNTAIN) และเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

เรื่องราวของ อดัม (เจค จิลเลนฮาล) อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ประจำมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขาบังเอิญค้นพบว่ามีคนหน้าตาเหมือนกับตัวเองทุกอย่าง จนกลายเป็นคำถามค้างคาใจและทำให้ อดัม เริ่มสงสัยว่าชายหนุ่มคนนั้นเกี่ยวข้องกับตนหรือไม่ ยิ่งค้นหาเขาก็ค้นพบว่าชายหนุ่มคนนั้นคือนักแสดงชายที่มีชื่อว่า แอนโทนี ซึ่งอาศัยอยู่กับแฟนสาวของเขาที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ การเผชิญหน้าของพวกเขานำมาสู่เรื่องราวของการต่อสู้และดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตให้รอด แฝงไปด้วยความอันตรายและความซับซ้อน เมื่อมีฝ่ายหนึ่งพยายามที่จะสวมรอยชีวิตของอีกฝ่ายหนึ่งให้ได้ นับแต่นั้นมาการใช้ชีวิตของ อดัม จึงไม่ปกติอีกต่อไป มาร่วมลุ้นและติดตามเรื่องราวสุดลึกลับนี้ได้ในรายการ BIG CINEMA “ล่าตัวตน คนสองเงา” (ENEMY) คืนวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.