ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “อำมหิตไม่เงียบ” (THE SILENCE OF THE LAMBS)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 28 ก.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
โจดี ฟอสเตอร์ / แอนโทนี ฮ็อปกินส์

ช่อง 7HD นำพาคุณผู้ชมพบกับภาพยนตร์ฝรั่งแนวลึกลับ สยองขวัญ ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายในชื่อเรื่องเดียวกัน อำมหิตไม่เงียบ (THE SILENCE OF THE LAMBS) ผลงานของสุดยอดผู้กำกับฝีมือดี โจนาธาน เดมมี่ นำแสดงโดย  โจดี ฟอสเตอร์ และ แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังกวาดรางวัลออสการ์ได้ถึง 5 สาขาได้แก่ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม มาการันตีความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

เรื่องราวของ FBI สาว คลาริซ สตาร์ลิ่ง (โจดี ฟอสเตอร์) ที่ได้รับมอบหมายให้สืบคดีฆาตรกรรมที่มีการก่อเหตุมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเธอได้พบกับ ดร.ฮันนิบาล เลกเตอร์ (แอนโทนี ฮ็อปกินส์) ซึ่งอดีตเขาเคยเป็นฆาตกรและตอนนี้เขากำลังถูกบำบัดจิตอยู่ คลาริซ สตาร์ลิ่ง สังเกตได้ว่า ดร.ฮันนิบาล เลกเตอร์ มีบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ บัฟฟาโล่ บิล นามแฝงของฆาตกรรายนี้ เธอจึงพยายามสืบเพื่อที่จะได้รู้ว่า บัฟฟาโล่ บิล คือใคร แต่ในที่สุดก็มีเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อลูกสาวของวุฒิสมาชิกถูก บัฟฟาโล่ บิล จับตัวไป คลาริซ สตาร์ลิ่ง จึงพยายามที่จะจับตัว บัฟฟาโล่ บิล ให้ได้และกุญแจสำคัญในการตามล่าตัว บัฟฟาโล่ บิล คือ ดร.ฮันนิบาล เลกเตอร์ จุดจบของ บัฟฟาโล่ บิล จะลงเอยเช่นไรอย่าพลาดชม

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.