ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “คนหน้าเหล็กผู้พลิกแผ่นดิน” (THE MAN IN THE IRON MASK)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 7 ก.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย :  -

ช่อง 7HD ขอนำแฟนรายการ BIG CINEMA ย้อนเวลาไปพบกับความสนุก ในยุคสมัยของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ประเทศฝรั่งเศส กับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม “คนหน้าเหล็กผู้พลิกแผ่นดิน” (THE MAN IN THE IRON MASK) ที่มีซูเปอร์สตาร์ ร่วมแสดง ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ แสดงเป็นพี่น้องฝาแฝด กษัตริย์หลุยส์ที่ 14 และ ฟิลิปเป้ ร่วมด้วยจอห์น มัลโควิช , แกเบรียล เบิร์น และ เจเรมี่ ไอรอนส์ แสดงเป็น 3 ทหารเสือ ผู้ภักดีต่อแผ่นดิน และต่อสู้เพื่อปวงประชา ร่วมติดตามการต่อสู้ที่จะนำแผ่นดินกลับสู่ความสงบร่มเย็น ในรายการ BIG CINEMA วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้

ฟิลิปเป้ (ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ) ชายหนุ่มผู้อาภัพ ถูกจับขังคุก และใส่หน้ากากเหล็กไม่ให้ใครพบเห็นใบหน้าที่แท้จริง ที่เหมือนกับใบหน้าของ พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 (ลีโอนาร์โด ดิคาร์ปริโอ) กษัตริย์ผู้ชั่วช้า บ้าอำนาจ มักมากในกาม ไม่สนใจความทุกข์ของราษฎร ขณะที่แผ่นดินกำลังลุกเป็นไฟ สามทหารเสือ ผู้มีความภักดีต่อแผ่นดิน ได้วางแผนนำ ฟิลิปเป้ หลบหนีออกจากคุกเพื่อนั่งบัลลังก์แทน พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 เพื่อคืนความสุขให้แผ่นดิน

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “อเล็กซานเดอร์กับวันมหาซวยห่วยสุดๆ” (ALEXANDER AND THE TERRIBLE, HORRIBLE, NO GOOD, VERY BAD DAY)
นำแสดงโดย : สตีฟ คาเรล / เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ / เอ็ด อ็อกเซนโบลด์ / ดีแลน มินเนตต์ /เคอร์ริส ดอร์ซีย์
ออกอากาศ : วันอาทิตย์ 24 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.