ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ. ฝรั่ง “วันดับซาตานอวสานโลก” (END OF DAYS)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 16 มิ.ย. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
อาร์โนลด์ ชวาร์ชเน็กเกอร์

สยองขวัญ สั่นประสาทกับการกลับจากนรก เพื่อยึดครองโลกมนุษย์ของซาตาน ในภาพยนตร์ แอ็คชั่นแฟนตาซีสุดสยองขวัญ  “วันดับซาตานอวสานโลก” (END OF DAYS) ผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ ไฮยามส์ นำแสดงโดย พระเอกคนเหล็กตลอดกาล อาร์โนลด์ ชวาร์ชเน็กเกอร์ รับบทเป็นนายตำรวจหมดไฟ เพราะต้องสูญเสียครอบครัว ร่วมด้วย กาเบรียล เบิร์น รับบทเป็นซาตานจอมเจ้าเล่ห์ ที่ต้องการครอบครองโลก และ โรบิน ทันนีย์ รับบทเป็น คริสติน สาวน้อยผู้เกิดมาพร้อมสัญลักษณ์ของซาตาน เพราะเธอถูกเลือกให้มีส่วนอวสานโลกครั้งนี้

จากคำทำนายว่าวันหนึ่งซาตานจะยึดครองโลกมนุษย์ ทำให้เหล่าสาวกซาตานต่างแฝงตัวท่ามกลางผู้คนรอคอยภารกิจสำคัญนี้ คริสตีน (โรบิน ทันนีย์) สาวน้อยผู้เกิดมาพร้อมสัญลักษณ์ของซาตาน  ซึ่งบ่งบอกว่าเธอถูกเลือกให้เป็นผู้ให้กำเนิดลูกซาตาน ที่จะมาล้างโลกมนุษย์ เมื่อเธออายุครบ 20 ปี เหตุการณ์แปลกประหลาดก็เกิดขึ้นรอบตัว เธอถูกตามล่าจากฝั่งคริสตจักรเพื่อต้องการกำจัดทิ้ง ขณะเดียวกันก็ถูกตามหาตัวจากเหล่าสาวกซาตาน เธอพยายามหนีเอาตัวรอดจนกระทั่งได้รู้จักกับ  เจอริโค เคน (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) นายตำรวจผู้หมดไฟและหมดศรัทธา เพราะต้องสูญเสียครอบครัวที่เขารักไป ชะตากรรมของโลกได้ตกอยู่ในมือของเขา ต้องคอยปกป้องและพิทักษ์ คริสติน ให้พ้นจากเงื้อมมือของซาตานเพื่อช่วยโลกให้รอดพ้นวิกฤตครั้งนี้ เจอริโค จะทำได้หรือไม่ ติดตามได้ในรายการ ยอดภาพยนตร์นานาชาติ วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 09.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.