ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ. ฝรั่ง “บ๊อบ แมว เพื่อน คน” (A STREET CAT NAMED BOB)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันเสาร์ที่ 19 พ.ค. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
ลุค เทรดอะเวย์ / รูต้า เจดมินตาส

จากหนังสือขายดีอันดับ 1 ที่ตีพิมพ์มากกว่า 1 ล้านเล่มทั่วโลก สู่จอภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมมาแล้วไม่ถ้วนที่สร้างมาจากเรื่องจริงสุดแสนประทับใจอย่าง “บ๊อบ แมว เพื่อน คน” (A STREET CAT NAMED BOB) เรื่องราวสุดแสนธรรมดา แต่ซาบซึ้งกินใจ ของ บ๊อบ แมวข้างถนนกับ เจมส์ โบเวน นำแสดงโดย ลุค เทรดอะเวย์ ชายหนุ่มตกอัพ ซึ่งทั้งสองชีวิต ได้ร่วมเดินทางและใช้ชีวิตร่วมกัน จากถนนอันพลุกพล่านในลอนดอน สู่เส้นทางสายจอเงินและมิตรภาพที่หาที่ไหนไม่ได้

เรื่องราวของ เจมส์ โบเวน ชายหนุ่มเร่รอนซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเฮโรอีนและใช้ชีวิตไปกับการเล่นดนตรีข้างถนน จนเมื่อโชคชะตาทำให้เขาได้พบกับแมวสีส้มตัวหนึ่ง ซึ่งมันได้รับบาดเจ็บและหลงมาในอพาร์ทเมนท์ของเขา ด้วยความสงสารจึงทำให้ เจมส์ รับเจ้าเหมียวมาเลี้ยงและดูแลรักษาจนกระทั่งมันหายดี แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ยังไม่ยอมไปไหน เขาจึงตัดสินใจรับมันมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ในฐานะเพื่อนซี้สี่ขาที่มีชื่อว่า บ๊อบ การเดินทางร้องเพลงเปิดหมวกของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น มาร่วมผจญภัยและฝ่าฟันบททดสอบต่างๆ ไปกับพวกเขาได้ใน  “บ๊อบ แมว เพื่อน คน” (A STREET CAT NAMED BOB)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.