ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่ง “แก๊งคุณหมา ป่วนคุณหมอ” (SNOW DOGS)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 15 เม.ย. 2561 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
คิวบา กูดิง จูเนียร์

ตะลุยความเย็นดินแดนหิมะกับ “แก๊งคุณหมา ป่วนคุณหมอ” (SNOW DOGS) ภาพยนตร์แนวคอเมดี้สุดน่ารัก จากผลงานของผู้กำกับชื่อดัง ไบรอัน ลีแวนท์ ที่ฝากผลงานไว้แล้วอย่าง “คนเหล็กคุณพ่อต้นแบบ” (JINGLE ALL THE WAY) นำแสดงโดย เจ้าของรางวัลออสการ์ คิวบา กูดิง จูเนียร์ รับบทเป็น เท็ด บรู๊คส์ ผู้ต้องเอาชีวิตทั้งชีวิตฝากไว้กับกลุ่มสุนัขรถเลื่อนหิมะ และนักแสดงอาวุโสเจ้าของรางวัลออสการ์ เจมส์ โคเบิร์น รับบทเป็น ทันเดอร์ แจ๊ค ชาวเขาขี้โมโห ที่อยากจะได้ดีม่อน มาเป็นสุนัขคู่ใจ
 
เรื่องราวของสุนัขแสนรู้ทั้ง 8 ตัว ที่ได้พิชิตใจ เท็ด บรู๊คส์ ชายผู้ไม่ถูกกับสุนัขทุกสายพันธุ์ ซึ่งความสัมพันธ์ของเขาและสุนัขกลุ่มนี้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ เท็ด ทิ้งอาชีพหมอฟันทั้งๆ ที่กิจการของเขากำลังรุ่งเรือง เพราะเขาต้องกลับบ้านที่อลาสก้าอันหนาวเหน็บเพื่อไปรับมรดกจากแม่ของเขา แต่เจ้ามรดกที่ว่าคือสุนัขลากเลื่อนพันธุ์ไซบีเรียและฮัสกี้จอมเจ้าเล่ห์ทั้ง 7 ตัวกับอีกหนึ่งสุนัขบ้านพันธุ์คอลลี่ ที่ผนึกพลังแสบให้ เท็ด ต้องปวดหัว นำไปสู่การลงแข่งขันสุนัขลากเลื่อนชิงแชมป์ที่จะมีขึ้นอีกเพียง 2 สัปดาห์ รวมถึงภารกิจสุดยิ่งใหญ่ที่ทำให้ เท็ด ได้พบกับสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของเขา มาร่วมดูความน่ารักของสุนัขทั้ง 8 ตัวได้ใน  “แก๊งคุณหมา ป่วนคุณหมอ” (SNOW DOGS)

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.