ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ฝรั่งโปรแกรมเพชรหนังพันล้าน “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค2 (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 28 เม.ย. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
โรเบิร์ต แพตทินสัน / คริสเตน สจวต / เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ / ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์ / เคลแลน ลุตซ์ / นิกกี รูด / แอชลีย์ กรีน / แจ็คสัน รัทซ์โบน

บทสรุปของมหากาพย์ “แวมไพร์ ทไวไลท์” ในภาพยนตร์ “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค2 ” (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2) หลังจากที่ “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 1 ” (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 1) สร้างปรากฏการณ์ทำรายได้รวมทั่วโลกไปถึง 705 ล้านเหรียญ และรวมทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมา ทำรายได้อย่างถล่มทลายไปกว่า 2,500 ล้านเหรียญ ผลงานการกำกับ บิล คอนดอน นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพตทินสัน รับบทเป็น เอ็ดเวิร์ด  คัลเลน แวมไพร์หนุ่มผู้ยึดมั่นในรักแท้ รักเดียว ตลอดกาล ร่วมด้วย คริสเตน สจวต รับบทเป็น เบลล่า หญิงสาวผู้กำหัวใจของแวมไพร์หนุ่ม และหมาป่ากลายร่าง เจคอบ รับบทโดย เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ พร้อมด้วย ปีเตอร์ ฟาซิเนลลี รับบทเป็น ดร.คาร์ไลล์ คัลเลน พ่อบุญธรรมของ เอ็ดเวิร์ด เป็นคนจิตใจดี อ่อนโยน , อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์ รับบทเป็น เอสเม่ คัลเลน แม่บุญธรรมของ เอ็ดเวิร์ด มีความรักให้กับคนรอบข้างทุกคน , เคลแลน ลุตซ์ รับบทเป็น เอ็มเม็ตต์ คัลเลน พี่ชายจอมพลังของ เอ็ดเวิร์ด , นิกกี รูด รับบทเป็น โรซาลี ลิลเลี่ยน เฮล คัลเลน พี่สะใภ้ คู่ของ เอ็มเม็ตต์ , แอชลีย์ กรีน รับบทเป็น อลิซ คัลเลน น้องสาวของ  เอ็ดเวิร์ด มีความสามารถในการมองเห็นเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และสนิทกับ เบลล่า  แจ็คสัน รัทซ์โบน รับบทเป็น แจสเปอร์ เฮล คู่ของ อลิซ มีความรู้ด้านอุปนิสัยของแวมไพร์เกิดใหม่

เรื่องราวต่อจากภาคที่เล้ว เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพตทินสัน) ได้ช่วย เบลล่า (คริสเตน สจวต) คลอดลูก และได้ฉีดพิษของตัวเองให้เบลล่า เพื่อเปลี่ยนเบลล่าเป็นแวมไพร์ ซึ่งช่วยให้ เบลล่า รอดพ้นจากความตาย เบลล่า ใช้เวลาปรับตัวกับชีวิตใหม่ในการเป็นแวมไพร์เกิดใหม่ เธอจึงต้องเรียนรู้หมดทุกอย่าง เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์) ซึ่งได้ผูกวิญญาณกับ เรเนสเม่ ลูกสาวของ เบลล่า ก็ได้เข้ามาช่วยดูแลและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคัลเลน ขณะเดียวกันกลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ ได้รวบรวมแวมไพร์จากทั่วโลก เพื่อทำสงครามกับครอบครัวคัลเลน เพียงเพราะต้องการครอบครองตัว เอ็ดเวิร์ด เบลล่า ครอบครัวคัลเลน จึงต้องขอความช่วยเหลือจากแวมไพร์พันธมิตร เพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้ครั้งนี้ ครอบครัวคัลเลนจะรอดพ้นจากกลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ได้อย่างไร ติดตามชมได้ใน “แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2” (THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2) ทางช่อง 7HD กด 35

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.