ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ. ฝรั่ง “เฮอร์คิวลีส โคตรคนพลังเทพ” (THE LEGEND OF HERCULES)"

Big Cinema : วันเสาร์ที่ 17 มี.ค. 2561 เวลา 22:45 น.

นำแสดงโดย : 
เคลแลน ลุตซ์ / ไกอา ไวลส์ / สก็อตต์ แอดกินส์

“เฮอร์คิวลีส โคตรคนพลังเทพ” (THE LEGEND OF HERCULES) ตำนานเทพเจ้าอันโด่งดัง ผู้มีพละกำลังมหาศาล แข็งแกร่งเกินมนุษย์ จะพาแฟนรายการ BIG CINEMA ไปสนุกกับการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ ด้วยทุนสร้างกว่า 80 ล้านเหรียญสหรัฐ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย เรนนี่ ฮาร์ลิน (Renny Harlin) นำแสดงโดย เคลแลน ลุตซ์ รับบทเป็น เฮอร์คิวลิส ไกอา ไวลส์ รับบทเป็น ฮีบี เจ้าหญิงแห่งเกาะครีต คู่รักของ เฮอร์คิวลิส และ สก็อตต์ แอดกินส์ รับบทเป็น king amphitryon
 
เฮอร์คิวลีส (เคลแลน ลุตซ์) เจ้าชายหนุ่มรูปงามเติบโตขึ้นภายใต้การเลี้ยงดูของ กษัตริย์แอมฟิทรีออน (สก็อตต์ แอดกินส์)  และ ราชินีอัลค์มีนี โดยที่ไม่รู้ว่าบิดาที่แท้จริงของเขาคือ เทพเจ้าซุส เฮอร์คิวลีส ได้รักอยู่กับ เจ้าหญิงแห่งเกาะครีต ฮีบี โดยที่พี่ชายของ เฮอร์คิวลีส ก็รัก และปราถนาจะแต่งงานกับ เจ้าหญิงฮีบี เช่นกัน ขณะเดียวกัน กษัตริย์แอมฟิทรีออน ก็เริ่มระแวงในตัว เฮอร์คิวลีส มากขึ้น จึงได้วางแผนส่งให้ เฮอร์คิวลีส ไปทำภารกิจที่ต่างแดน โดยขณะเดียวกันพี่ชายของเฮอร์คิวลีส ก็ได้บีบเจ้าหญิงฮีบี เข้าพิธีแต่งงานด้วย เพื่อการขยายอำนาจการปกครอง ต่อมา เฮอร์คิวลีส ได้ลักลอบกลับมาที่วัง และได้ทราบความจริงว่า แท้จริงแล้วพ่อของเขาคือ เทพเจ้าซุส แต่เขายังลังเลที่จะเชื่อในเทพเจ้า ขณะที่การแต่งงานของเจ้าหญิงฮีบี ก็กระชั้นชิดเข้ามาทุกขณะ ร่วมติดตามตำนานเทพอันยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ ที่ต้องอาศัยพลังแห่งศัทธา รวมถึงความรัก ที่จะนำสู่บทสรุปอันงดงามได้ใน “เฮอร์คิวลีส โคตรคนพลังเทพ” (THE LEGEND OF HERCULES) 

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “อเล็กซานเดอร์กับวันมหาซวยห่วยสุดๆ” (ALEXANDER AND THE TERRIBLE, HORRIBLE, NO GOOD, VERY BAD DAY)
นำแสดงโดย : สตีฟ คาเรล / เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ / เอ็ด อ็อกเซนโบลด์ / ดีแลน มินเนตต์ /เคอร์ริส ดอร์ซีย์
ออกอากาศ : วันอาทิตย์ 24 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.