ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “อวสานโลกสวย” (GRACE)"

หนังดังเขย่าจอ : วันศุกร์ที่ 22 ธ.ค. 2560 เวลา 23:10 น.

นำแสดงโดย : 
อภิญญา สกุลเจริญสุข / ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ / ณภศศิ สุรวรรณ

เตรียมใจให้พร้อม เพราะโลกออนไลน์ไม่ได้สวยอย่างที่ใคร ๆ คิด “อวสานโลกสวย” ภาพยนตร์วัยรุ่นแนวอาชญากรรม ของ 2 ผู้กำกับหน้าใหม่ ปัญญ์ หอมชื่น และ อรอุษา ดอนไสว ที่นำเสนอเรื่องราวของ เกรซ (อภิญญา สกุลเจริญสุข) เด็กสาวลึกลับ ผู้มีอดีตอันเลวร้ายกับการเป็นเน็ตไอดอล ได้ร่วมมือกับ แจ๊ค (ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) หนุ่มโรคจิต เพื่อวางแผนอะไรบางอย่างในการจับตัว แคร์ (ณภศศิ สุรวรรณ) เน็ตไอดอลสาว ซึ่งจะทำให้เธอได้รู้ซึ้งถึงคำว่า “โลกสวย

เกรซ เด็กสาวลึกลับอดีตเน็ตไอดอลชื่อดัง ร่วมมือกับ แจ๊ค หนุ่มโรคจิต ที่คอยเฝ้าติดตามไอดอลสาวสวยวัยมัธยมอย่าง แคร์ อยู่ตลอดเวลา โดยทั้งคู่อาศัยข้อมูลส่วนตัวที่ แคร์ ชอบเปิดเผยผ่านการโพสต์ในอินเทอร์เน็ตอยู่เสมอ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าท่ามกลางแฟนคลับมากมายนั้น มีคนคอยจับจ้องเพื่อทำลายชีวิตอันสวยงามของเธอและเพื่อนของเธออยู่ เพราะเหตุใด เกรซ จึงคิดที่จะสั่งสอน แคร์ และเธอ จะรอดจากการกักขังในครั้งนี้ได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นได้ใน “อวสานโลกสวย

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.
Http/1.1 Bad Request