ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.การ์ตูน ลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน สเปเชียล(LUPIN THE 3rd VS. DETECTIVE CONAN TV SPECIAL)2"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 9 เม.ย. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย : 
นำแสดงโดย: ดอนนี่ เยน (เจินจื่อตัน) / เจียงเหวิน / ซุนลี่

การ์ตูนญี่ปุ่นสุดโด่งดังผลงานการวาดโดย มังกี้ พันซ์ และ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผลงานการวาดโดย โกโช อะโอะยะมะ สองตัวละครดังได้มาปะทะกันครั้งแรกในปี 2009 ใน ลูแปงที่สาม ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน สเปเชียล กลายเป็นการพบกันที่ประสบความสำเร็จ ทำเรตติ้งได้สูงเกินความคาดหมาย จึงทำให้ผู้สร้างประกาศทำในรูปแบบของภาพยนตร์การ์ตูน

ณ อาณาจักรเวสปาเนีย ดินแดนที่มีแร่ธาตุชนิดใหม่ ราชินีซากุระ ผู้ปกครองอาณาจักรแห่งนี้ได้ออกไปล่าสัตว์พร้อม เจ้าชายกิล บุตรชายแต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อเมื่อ ราชินีซากุระ ถูกลอบปลงพระชนม์และมีการบ่งชี้ว่า เจ้าชายกิล เป็นผู้กระทำจึงทำให้ เจ้าชายกิล เสียใจและได้ฆ่าตัวตาย เจ้าหญิงมิร่า บุตรสาวจึงขึ้นรับราชบัลลังก์แทนและด้วยบุคลิกภาพของเจ้าหญิงทำให้คนในอาณาจักรต่อต้านและถูกส่งตัวไปปฏิบัติภารกิจที่ญี่ปุ่น และในระหว่างการเดินทางไปญี่ปุ่น จิเกน ไดสึเกะ หนึ่งในสมาชิกของแก๊งค์ลูแปงเข้ามาเป็นบอดี้การ์ด ทำให้ เจ้าหญิงมิร่า ได้มาพบกับ โคนัน รัน และสมาชิกคนอื่นๆ เมื่อเลี้ยงถึงช่วงงานต้อนรับ เจ้าหญิงมิร่า แอบหนีออกมาและเจอกับ รัน  เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้นเมื่อทั้งสองมีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายกัน เจ้าหญิงมิร่า จึงสลับตัวกับ รัน และนั่นทำให้ เจ้าหญิงมิร่า ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับการตายของ ราชินีซากุระ ใครจะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังมาร่วมลุ้นและติดตามไปด้วยกัน

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ไทย “เพื่อนฉัน...ฝันสลาย” (SAD BEAUTY)
นำแสดงโดย : ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์ / (แอม) ภัควดี เพ็งสุวรรณ
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “หลวงพี่แจ๊ส 5 จี” (JOKING JAZZ 5 G)
นำแสดงโดย : แจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) / คุณาธิป ปิ่นประดับ / อัครัช จิตตะศิริ / หยองลูกหยี /จตุรงค์ พลบูรณ์ / เป็กกี้ ศรีธัญญา / ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล (ปุยฝ้าย AF) / เบิ้ล ปทุมราช
ออกอากาศ : วันเสาร์ 31 ส.ค. 2562 เวลา 10:00 น.