ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชัน “เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์” (PENGUINS OF MADAGASCAR)"

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ. 2560 เวลา 09:45 น.

นำแสดงโดย :  -

“เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์” (PENGUINS OF MADAGASCAR) ภาพยนตร์แอนิเมชันสุดฮาที่จะพาคุณผู้ชมไปร่วมผจญภัยกับแก๊งเพนกวิน ที่เคยเรียกเสียงฮากับเหล่าก๊วนมาดากัสการ์มาแล้วหลายภาค จนทำให้พวกมันกลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดู ทีมผู้สร้างจึงไม่รอช้ารีบสร้างผลงานให้กับพวกมันในทันที โดยในภาคนี้ได้เหล่าดาราชื่อดังมาร่วมเป็นทีมพากย์ อาทิ จอห์น มัลโควิช พากย์เสียงเป็น เดฟ (Dave) เจ้าปลาหมึกยักษ์จอมวายร้าย และ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ พากย์เสียงเป็น คลาสซิไฟลด์ (Classified) หัวหน้าหมาป่าผู้นำสายลับ การันตีความสนุกสนานเฮฮาจากทีมผู้สร้างเดียวกับภาพยนตร์เรื่อง “มาดากัสการ์ (Madagascar)” โดย ไซมอน เจ สมิธ และ อิริค ดาร์เนล

เรื่องราวของแก๊งเพนกวินสี่พี่น้อง สคิปเปอร์, โควัลสกี้, ริโก้ และน้องใหม่ที่ได้รับการช่วยชีวิตในวัยเด็กไว้อย่าง ไพรเวท ที่โชคชะตาได้นำพาพวกเขาออกเดินทางสู่โลกกว้าง เพื่อปฏิบัติภารกิจ “สุดยอดสายลับ นักโจรกรรม” ซึ่งภารกิจในครั้งนี้เหล่าพี่น้องเพนกวินจะต้องร่วมมือกับทีมสายลับอย่าง “เดอะ นอร์ธ ไวลด์” นำโดยหัวหน้าหมาป่าจอมเก๊ก, นกฮูกหิมะสาวหน่วยข่าวกรอง, พี่หมีขั้วโลกเหนือจอมอึด และลูกแมวน้ำที่หน้าบึ้งตึงตลอดเวลา ซึ่งแม้ทั้งสองทีมจะเป็นสายลับคู่แข่งกัน แต่สำหรับภารกิจครั้งนี้พวกเขาต่างมีเป้าหมายร่วมกัน คือกำจัดเจ้าหมึกยักษ์ จอมวายร้าย ที่เป็นอันตรายต่อเหล่าเพื่อนสัตว์น้อยใหญ่ของพวกเขา ภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ มาร่วมลุ้นและระเบิดเสียงหัวเราะไปพร้อมกันใน “เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์” (PENGUINS OF MADAGASCAR)

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.