ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.ไทย “บุปผาราตรี”"

หนังดังเขย่าจอ : วันพุธที่ 4 พ.ค. 2559 เวลา 23:10 น.

นำแสดงโดย : 
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ / กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์
ผู้กำกับ : 
ยุทธเลิศ สิปปภาค

บุปผาราตรี ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญ ที่ปนไปด้วยความตลกและความรัก ผลงานการกำกับของ ยุทธเลิศ สิปปภาค ผู้กำกับฝีมือดีที่มีผลงานการกำกับที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเคยฝากผลงานการกำกับภาพยนตร์ชื่อดังไว้มากมาย อาทิ  มือปืน/โลก/พระ/จัน (Killer Tattoo)  กุมภาพันธ์ (February) สายล่อฟ้า (Pattaya maniac)  และบุปผาราตรีในทุกๆ  ภาค นำแสดงโดย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ กับเรื่องราวของผีสาวสุดเฮี้ยน ที่รอคอยคนรักที่ทิ้งเธอไปในอดีต และคอยหลอกหลอนทุกคนที่มายุ่งกับเธอ
 
ณ ห้อง 609 ใน อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งย่านใจกลางเมือง ที่มีเสียงเล่าลือถึงความเฮี้ยนของผีสาว ที่ยังวนเวียนรอคอยคนรักที่ทอดทิ้งไป ด้วยความเจ็บช้ำจากการถูกหลอกจึงกลายเป็นความแค้น และคอยหลอกหลอนทุกคนที่เข้ามายุ่งวุ่นวายในห้องของเธอ เจ๊สี่ เจ้าของอพาร์ทเมนท์ จึงเชิญหมอผีชื่อดังจากทั่วทุกสารทิศมาปราบ แต่ก็ไม่วายเตลิดเปิดเปิงไปเสียทุกราย แต่แล้ววันหนึ่ง มีชายหนุ่มนิรนามคนหนึ่งเดินเข้ามาที่อพาร์ทเมนท์ และหายตัวเข้าไปในห้อง 609 อย่างปริศนา แต่ไม่นานก็มีเสียงร้องโหยหวนจากห้องนั้นออกมา จนทุกคนพากันย้ายหนีไปหมด สุดท้ายแล้วอพาร์ทเมนท์แห่งนี้จะเป็นอย่างไร หรืออาจจะกลายเป็นสถานที่รกร้าง  คงเหลือไว้แต่เพียงเสียงร่ำลือถึงผีสาวสุดเฮี้ยน  “บุปผา ราตรี” ที่ไม่มีใครกล้า แม้แต่จะเอ่ยชื่อของเธอ

Tags:  

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.ฝรั่ง OSCAR FEVER “โร้ค วัน : ตำนาน สตาร์ วอร์ส” (ROGUE ONE : A STAR WARS STORY)
นำแสดงโดย : เฟลิซิตี โจนส์ / ดีเอโก ลูนา / ริซ อัมเหม็ด / เบน เมนเดลสัน / ดอนนี่ เยน / เจี่ยงเหวิน / ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ / แม็ดส์ มิคเคลเซน / อลัน ไทดิค / โจนาธาน อริส
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ฝรั่ง “นินจา 2 น้ำตาเพชฌฆาต” (NINJA II SHADOW OF TEAR)
นำแสดงโดย : สก็อตต์ แอดกินส์ / เคน โคซูกิ / วิทยา ปานศรีงาม
ออกอากาศ : วันเสาร์ 23 ก.พ. 2562 เวลา 10:00 น.
Http/1.1 Bad Request