ภาพยนตร์/ซีรี่ส์ Movie/Series

» 
» 

"ภ.แอนิเมชั่น “นักรบสาวหัวใจมหากาฬ BRAVE” (BRAVE)"

เรื่องย่อ

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ : วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค. 2558 เวลา 10:00 น.

นำแสดงโดย :  -

ช่อง 7 สีขอนำคุณผู้ชมไปพบกับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องเยี่ยมที่แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญที่แท้จริงของเจ้าหญิงน้อยนักธนู ภาพยนตร์คุณภาพที่ได้รับรางวัลออสการ์ รางวัลบาฟต้า และรางวัลลูกโลกทองคำ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยมจนสามารถการันตีคุณภาพและความสนุกของภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี  ผลงานกำกับการแสดงโดย มาร์ค แอนดรูว์ส และ เบรนดา แชปแมน พร้อมด้วยทีมพากย์เสียงจากนักแสดงชื่อดังอย่าง เคลลี่ แม็คโดนัลด์ พากย์เสียง เมริด้า และ เอ็มม่า ธอมสัน พากย์เสียงราชินีอีลินอร์

อาณาจักรสก็อตแลนด์ที่เต็มไปด้วยความลึกลับและมืดมนได้เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้นเนื่องจาก เมริด้า เจ้าหญิงน้อยนักธนูผู้เก่งกาจ ต้องการกำหนดชะตาชีวิตของเธอเอง เธอจึงได้ท้าทายประเพณีศักดิ์สิทธิ์อันเก่าแก่และด้วยความไม่ได้ตั้งใจของ เมริด้า ได้ก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นเมื่อเธอได้มาเจอกระท่อมหลังหนึ่ง ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นกระท่อมของแม่มด ที่ภายในกระท่อมหลังนั้นเต็มไปด้วยไม้แกะสลักเธอได้ตัดสินใจซื้อของ โดยนำสร้อยประจำตระกูลไปใช้แทนเงิน ทำให้คำสาปส่งผลมายังอาณาจักรของเธอเอง  เมริด้า ต้องเดินหน้าเพื่อค้นพบความหมายของคำว่ากล้าหาญที่แท้จริง เพื่อที่จะแก้ไขคำสาปก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

Big Cinema Big Cinema (วันเสาร์ 22.45 น.)

ภ.เกาหลี “พลิกแผนปล้นระห่ำเมือง” (THE CON ARTISTS)
นำแสดงโดย : คิม วูบิน / ลี ฮยอนวู / โก ชางซอก
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 22:45 น.

ยอดภาพยนตร์นานาชาติ World Movie (เสาร์-อาทิตย์ 9.15 น.)

ภ.ไทย “ยัง’บาว คาราบาว เดอะมูฟวี่” (YOUNG’BAO : CARABAO THE BIG PROJECT)
นำแสดงโดย : ธนา เอี่ยมนิยม / เป้ อารักษ์ / แบงก์ ปวริศร์ / ต๊อก ศุภกรณ์ / ฮิวโก้ จุลจักร / เต๋า สมชาย / เต้ ปิติศักดิ์ / สิงโต นำโชค / หลิว อาจารียา / ซารา เล็กจ์
ออกอากาศ : วันเสาร์ 21 ก.ย. 2562 เวลา 10:00 น.